Cặp vợ chồng bị buộc tội giết con vì tắc trách

Liên Lê 30/10/17 10:15

TGT - Một cặp vợ chồng ở Iowa, Mỹ mới đây đã bị buộc tội giết người cho cái chết của đứa con trai bốn tháng tuổi sau khi người ta phát hiện ra xác của đứa trẻ đang trong quá trình phân hủy nặng tại nhà .

Người mẹ Cheyanne Harris mới 20 tuổi

Người mẹ Cheyanne Harris, 20 tuổi, và người bố, Zachary Koehn, 28 tuổi vừa bị cảnh sát bắt giữ mới đây vì cáo buộc giết người ở cấp độ 1. Nạn nhân chính là con trai của họ, bé Sterling Daniel Koehn.

Văn phòng Điều tra Y tế Tiểu bang Iowa đã phán quyết cái chết của đứa bé là một vụ giết người và xác định nguyên nhân gây tử vong của bé là do đã không được chăm sóc cẩn thận.

Người bố Zachary Koehn 28 tuổi

Đứa trẻ chỉ nặng khoảng 3kg khi được tìm thấy, trong khi bé đã 4 tháng tuổi. Cân nặng này ít hơn khoảng 5% trọng lượng cơ thể trung bình của những đứa trẻ khác ở giai đoạn này.

Theo lời khai của cặp đôi này, đứa bé vẫn hoàn toàn khỏe mạnh vào ngày định mệnh đó. Nhưng chỉ 3 tiếng sau khi cho được bú, đứa bé đã chết.

Theo cáo trạng điều tra, vào chiều ngày 30/8, khi các nhân viên điều tra và nhân viên y tế đến căn hộ của cặp vợ chồng này, họ đã tìm thấy xác đứa trẻ đã bị phân hủy mạnh trên một chiếc nôi điện.

Khi được tìm thấy, xác đứa bé đã bị phân hủy mạnh

Trên da và quần áo của đứa trẻ người ta cũng tìm thấy các ổ ấu trùng và dòi ở những giai đoạn phát triển khác nhau cho thấy đứa trẻ đã không được chăm sóc và đưa ra khỏi ghế trong hơn 1 tuần.

Khi bị thẩm vấn, cha của đứa trẻ nói rằng bạn gái của mình đã cho con bú vào lúc 9 giờ sáng ngày hôm đó. Mọi thứ dường như rất tốt đẹp, nhưng trong khoảng từ 11h-11h30 khi mẹ đứa bé đi kiểm tra, em bé đã chết.

Theo truyền thông địa phương, Koehn và Harris còn có một con gái hai tuổi. Cặp cha mẹ vô trách nhiệm này sẽ phải ra  hầu tòa vào ngày 2/11.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang