Cặp vợ chồng bị kết án 130 năm tù vì tội ngược đãi con

Liên Lê 17/11/17 14:15

TGT - Một cặp vợ chồng ở Oklahoma, Mỹ vừa bị kết án 130 năm tù vị tội ngược đãi, bỏ bê cặp song sinh là con đẻ mới 9 tháng tuổi.

Cặp vợ chồng này bị kết án mỗi người 130 năm tù vì tội ngược đãi, bỏ bê con cái

Aislyn Miller, 24 tuổi và Kevin Fowler, 25 tuổi vừa phải ra hầu tòa năm lần về các tội liên quan đến ngược đãi trẻ em.

Thẩm phán William Musseman đã khép hai vợ chồng này vào tội danh đối xử tàn ác với hai cô bé sinh đôi là con của cả hai.

“Theo đánh giá của tôi dựa trên hiện trạng của hai đứa trẻ khi được phát hiện, chúng gần như đang phải đối mặt với cái chết”, thẩm phán Musseman cho biết.

Bà nội của bọn trẻ cũng bị buộc tội bỏ bê và biết về tình trạng của các cháu nhưng không khai báo

Tháng 12 năm trước, cặp đôi này đã bị bắt sau khi cảnh sát nhận được những cú điện thoại của bác sĩ điều trị cho hai bé gái.

Khi cảnh sát tìm đến nhà của cặp đôi này, họ được tận mắt chứng kiến cảnh sống tồi tệ của gia đình này. Hai bé gái sinh đôi mới 9 tháng bị bỏ mặc trong tình trạng lở loét, bẩn thỉu. 9 tháng tuổi mà hai bé chỉ cân nặng khoảng 3,6kg. Còn hai bé khác, 2-3 tuổi, cũng là con của cặp vợ chồng này, cũng trong tình trạng tồi tệ nhưng không đến mức nghiêm trọng như hai đứa em.

Sau khi bị bắt, Miller và Fowler khai báo với cảnh sát rằng cả hai phải vật lộn với cuộc sống để cân bằng vai trò làm cha mẹ với công việc nhiều giờ tại Trung tâm Phân phối của Macy. Cả hai đều phủ nhận những cáo buộc chống lại họ.

Ông bà của những đứa trẻ cũng bị buộc tội bỏ bê các cháu và biết mà không khai báo. Tuy nhiên, họ cũng không thừa nhận tội lỗi của mình.

Sau khi những đứa trẻ được giải cứu, hàng xóm cho biết họ không hề biết có bọn trẻ sống trong căn nhà này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang