Chồng đòi bỏ vợ vì lí do vợ thích mặc quần dài

Liên Lê 30/01/18 22:00

TGT - Người chồng kiên quyết đòi bỏ vợ vì nhiều lần can ngăn vợ mặc quần dài nhưng cô nhất định không chịu làm theo. Được biết hai vợ chồng này đã có với nhau ba đứa con.

Chuyện kì cục này mới xảy ra cách đây không lâu. Ông chồng Rasheed Abiola cho biết ông từng vài lần cảnh báo vợ, bà Fatimot Abiola, không được mặc quần dài nhưng bà vợ vẫn trái lời.

"Mẹ tôi và tôi đã cảnh báo Fatimot không được mặc quần dài nhưng cô ấy không nghe, tôi không thể chịu nổi cách sống và thái độ ngang bướng, thách thức của cô ấy nữa” anh chồng, một nhân viên hải quan 47 tuổi cho biết.

Cũng theo Rasheed, vợ ông từng dọa sẽ làm hại ông nếu ông có ý định cưới người phụ nữ khác về làm vợ.

“Fatimot còn đe dọa tôi nếu tôi muốn cưới vợ mới. Nhưng chúng tôi không còn ngủ cùng nhau như một cặp vợ chồng đã nhiều năm rồi. Cô ấy từng bỏ nhà đi suốt một năm sau mới quay lại”, người chồng cho biết.

Rasheed chia sẻ đầu óc ông không cảm thấy thanh thản và đang bắt đầu có dấu hiệu trầm cảm. Vì thế, ông mong tòa sẽ thuận tình cho ông ly hôn, bởi ông không còn yêu vợ nữa.

Trong khi đó, bà Fatimot thì khẳng định chồng phản đối việc bà mặc quần vì cho rằng bà muốn làm gái mại dâm. Bà cũng phủ nhận cáo buộc đe dọa chồng nếu chồng kết hôn với người vợ khác. Bà cũng hy vọng tòa sẽ xét xử cho họ “ai đi đường nấy”.

Theo thẩm phán Akin Akinniyi, cặp vợ chồng dường như đã quá chán nản với cuộc hôn nhân này. Do cả hai bên đều mong muốn ly dị, tòa không còn cách nào khác ngoài đồng ý cho họ ly hôn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang