Chồng nhẫn tâm tạt axit vợ vì lúc đang ngủ vì sinh hai con gái

12/03/18 15:20

TGT - Giờ đã là thế kỷ 21 những ở nhiều nơi trên thế giới, tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn rất sâu sắc. Một phụ nữ ở Ấn Độ đang phải chịu đựng nỗi đau cả về thể xác và tinh thần sau khi bị chồng tạt axit vì chưa sinh được con trai.

Người vợ bất hạnh trên giường bệnh

Farah Biwi, 25 tuổi, hiện bị bỏng nặng khi bị chồng tấn công bằng axit khi cô đang ngủ ở nhà tại Moradabad, bang Uttar Pradesh. Chồng của Farah, Siraj Biwi, 32 tuổi, đã bỏ trốn sau khi tạt axit vợ.

Hiện người vợ bất hạnh đang phải điều trị tại bệnh viện với những vết bỏng ở tay, mặt và bụng sau vụ tấn công được cho là vì lí do cô “không đẻ được con trai” và chưa nộp đủ của hồi môn.

Được biết, hai vợ chồng này đã cưới nhau được 8 năm và có hai mặt con, đều là gái.

Cô vợ Farah cho biết: “Ngay sau khi sinh đứa con gái đầu lòng, tôi đã bị chồng tấn công như thể tôi cố tình sinh ra một bé gái vậy”.

Theo lời kể của Farah, chồng cô trở nên hung hãn, thường xuyên tra tấn cô cả về tinh thần lẫn thể chất. Mọi thứ ngày càng trở nên tồi tệ hơn trong khoảng một năm qua.

Bất bình đẳng giới vẫn tồn tại dai dẳng trong cuộc sống

“Do áp lực của gia đình, chồng tôi yêu cầu tôi lấy thêm tiền của hồi môn từ cha mẹ ruột và đưa cho nhà chồng”, Farah kể.

“Hàng ngày, tôi phải chịu đựng mọi đòn roi tra tấn của anh ta nhưng tôi nhẫn nhịn vì tôi không muốn hai con gái của tôi phải chịu khổ. Nếu bỏ chồng, ai sẽ nuôi tôi và con tôi. Nhưng tôi không tưởng tượng nổi rằng anh ta có thể tạt axit vào tôi như thế này. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta”.

Nusrat Jahan, chị gái của nạn nhân, cho hay, mối quan hệ của vợ chồng em gái trở nên căng thẳng hơn sau khi năm ngoái Siraj đòi thêm tiền hồi môn. Chị này còn cho biết thêm “Sự chào đời của bé gái thứ hai khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn”.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang