Cô gái trẻ tìm lại bố mẹ ruột và bi kịch gây chấn động toàn thế giới

Anna 26/04/18 10:20

Có con và kết hôn với chính bố ruột, cái kết cuối cùng là sự ra đi của 4 mạng người. Câu chuyện bi kịch đã làm chấn động toàn thế giới.

Steven Pladl khi đó mới 20 tuổi đã gặp cô gái tên Alyssa, 15 tuổi trên mạng vào năm 1995. Cặp đôi trẻ có với nhau một đứa bé gái, vì không có khả năng nuôi dưỡng nên cặp đôi đành gửi cho một gia đình nhận làm con nuôi.

Cô bé được nhận nuôi và đổi tên thành Katie, có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn cho đến khi vào một ngày năm 18 tuổi, Katie tìm lại được bố mẹ ruột của mình và quyết định liên lạc với họ.

Cô gái trẻ Katie.

Katie dọn về sống cùng Steven và Alyssa, lúc này cặp vợ chồng đã ly thân. Đây cũng là lúc bi kịch bắt đầu. Katie có tình cảm với chính bố đẻ của mình, bất chấp sự phản đối của mẹ ruột, cô dọn ra ngoài sống cùng Steven và thậm chí họ còn nói dối để được kết hôn và có con cùng nhau.

Lễ kết hôn của Katie và Steven.

Katie đã sinh một đứa con trai tên Bennett vào ngày 1/9/2017, cô và Steven đã dọn đến một căn nhà ở Knightdale, North Carolina, nhưng hạnh phúc không kéo dài được bao lâu thì họ đã bị bắt vì tội loạn luân vào tháng 1/2018. Đứa trẻ được mẹ của Steven nuôi dưỡng.

Steven và con trai.

Họ buộc phải sống xa nhau, Katie dọn về nhà cùng bố mẹ nuôi còn Steven phải đối mặt với những cáo buộc pháp luật. Vào ngày thứ năm (12/4), khi Katie cùng cha nuôi rời khỏi nhà và bị Steven bắt gặp, anh ta bắn chết họ.

Luật sư nói rằng Steven đã quá yêu Katie.

Cảnh sát phát hiện Steven đã giết đứa con của anh với Katie rồi mới đến tìm cô, Steven đã tự sát ngay sau đó. Câu chuyện bi kịch này đã gây chấn động thế giới suốt nhiều ngày qua.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang