Công an điều tra vụ ông Đoàn Ngọc Hải bị dọa giết

Hoài Phương 06/09/17 20:21

Công an quận 1, TP.HCM vừa tiếp nhận những số điện thoại và tin nhắn dọa giết ông Đoàn Ngọc Hải để điều tra, xử lý.

Ngày 6/9, Phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải cho biết, lãnh đạo công an quận này đã đến làm việc, tiếp nhận các tin nhắn, số điện thoại liên tục nhắn tin, gọi điện dọa giết ông và gia đình.

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận được nhiều tin nhắn, cuộc gọi đe dọa. Ảnh: Vietnamnet.

Theo ông Đoàn Ngọc Hải, sau nhiều ngày công bố số điện thoại cá nhân, bản thân ông đã nhận được hơn 3.000 tin nhắn và cuộc gọi của người dân phản ánh về tình trạng vỉa hè cũng như động viên ủng hộ. Tuy nhiên trong số đó có 6 cuộc gọi, tin nhắn với nội dung đe dọa giết cả gia đình ông.

Trong đó, 2 số điện thoại 0017 2024 72813 và 0931 699301 thường xuyên gọi điện, nhắn tin dọa "xử" ông và vợ con.

Ông Hải cho biết, các cuộc gọi thường diễn ra về đêm. Ngoài việc nhắn tin, gọi điện đe dọa thì trong những đêm ông đi dẹp vỉa hè, có đôi thanh niên bám theo ông từ cổng UBND về đến nhà. Ông Hải đã báo cáo với quận ủy, công an để tiến hành điều tra, xử lý.

Ông Hải cũng thông tin thêm: "Có thể trong quá trình tôi cùng đoàn liên ngành chấn chỉnh trật tự vỉa hè đã đụng chạm đến quyền lợi quá lớn của các bãi xe, quán nhậu nên họ phản ứng. Nhưng dù chuyện gì xảy ra tôi vẫn kiên quyết xử lý các hành vi trái kỷ cương, phép nước".

Theo ông Hải, việc ông bị nhắn tin doạ giết chỉ xuất hiện sau khi ông dẹp các bãi xe sau Nhà hát TP, bãi xe đường Nguyễn Văn Bình, bãi xe đường Thi Sách. Ảnh: Dân Trí.

Trong suốt hơn 7 tháng ra quân, đoàn liên ngành quận 1 và 10 phường đã phá bỏ nhiều công trình của cơ quan công quyền, xử phạt hàng loạt ô tô biển xanh, biển đỏ vi phạm, lập hơn 7.000 biên bản, phạt số tiền hơn 3 tỷ đồng.

Chiến dịch của ông Hải nhận được sự ủng hộ của người dân, nhiều nơi khác trên khắp TP.HCM và cả nước cũng đồng loạt làm theo.

'Dẹp loạn' vỉa hè, ông Đoàn Ngọc Hải bị dọa giết

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang