Công an mời bảo mẫu bạo hành, tung hứng trẻ như đồ chơi lên điều tra

Hoài Phương 23/11/17 21:20

Bé gái hơn 1 tháng tuổi bị người giúp việc liên tục bóp miệng, tát vào mặt thậm chí còn tung hứng lên cao. Mặc dù bé liên tục gào khóc nhưng người đàn bà này vẫn không ngừng hành vi của mình.

Chiều ngày 23/11, Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, xác nhận cơ quan này đã mời người phụ nữ bị tố cáo bạo hành bé gái N.N.B.N (sinh ngày 5/10/2017) lên cơ quan công an để xác minh, làm rõ.

Bà H. đã được mời lên cơ quan công an để làm việc.

Ông Lê Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP. Phủ Lý cho hay, thông tin ban đầu, người giúp việc bạo hành cháu bé tên là H. (SN 1960) quê ở Nam Định. Người này được gia đình chị P. (sinh năm 1991) nhận làm người giúp việc tại nhà ở phường Quang Trung, TP. Phủ Lý được 2 tháng. Bà H. làm công việc nhà và trông cháu bé khi chị P. vắng nhà.

bé gái bị bà H. tung hứng.

Theo Chị P, mẹ của bé gái bị bạo hành cho biết, sự việc trên được gia đình chị phát hiện vào khoảng 5h30 chiều ngày 22/11.

“Hàng ngày, tôi vẫn ở nhà với con, chỉ rời nhà một lúc để đưa đón bé thứ nhất đi học. Mấy lần về là con mặt đỏ ngầu, khóc vật vã nên mình sinh nghi mới lắp camera. Hôm nay, khi nhìn vào clip mình không tin vào mắt mình nữa. Con mình mới 2 tháng mà bà ấy bạo hành dã man quá”, chị P. chia sẻ.

Trước đó, vào tối ngày 22/11, một tài khoản Facebook có tên N.P. đã đăng tải 3 đoạn video lên trang cá nhân với nội dung cho thấy bà H. liên tục dùng tay bóp miệng, đập vào đầu, tát vào mặt đứa bé đang nằm trên giường. Thấy bé gào khóc, bà H. tiếp tục tung hứng bé lên cao. Hành động này khiến nhiều người xem clip phẫn nộ. Theo thời gian hiển thị trên camera, cháu bé bị bạo hành trong hai ngày 20, 21/11.

Ngay khi phát hiện sự việc, gia đình đã báo lên cơ quan công an đồng thời đưa bé N đi kiểm tra sức khỏe.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang