Công an triệu tập nhiều người đánh 2 người phụ nữ bán tăm nhập viện vì nghi bắt cóc trẻ em

Lê Lê 24/07/17 14:30

Theo tin tức mới nhất, hôm nay, ngày 24/7, công an huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội đã triệu tập một số đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Liên quan đến vụ việc hai người phụ nữ bán tăm bị nhiều người đánh oan vì nghi bắt cóc trẻ em, ngày 24/7, lãnh đạo công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đơn vị đã triệu tập một số đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, sự việc trên vẫn đang tiếp tục điều tra, những người liên quan có khả năng sẽ phải chịu trách nhiệm trước nạn nhân và pháp luật vì hành vi của mình.

Hai người phụ nữ bị đánh đến nhập viện vì nghi bắt cóc trẻ em gây xôn xao dư luận

Trước đó, khoảng 11h15 ngày 22/7, chị Lê Thị Bảy (sinh năm 1977, ở xã Lê Thanh huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) và chị Nguyễn Thị Phúc (sinh năm 1965 ở xã Sơn Công huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội), cả hai người đều là thành viên của Hợp tác xã tình thương huyện Mỹ Đức, đến thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội để bán tăm bông để gây quỹ tình thương.

Khi đi đến nhà cháu Đinh Huy Anh, sinh năm 2012 (con trai anh Đinh Văn Trung sinh năm 1992, tại thôn Thái Phù, xã Mai Đình) hỏi bố mẹ cháu có nhà không để bán tăm đã bị bà nội cháu nghi bắt cóc trẻ con và hô hoán.

Một số người dân thôn Thái Phù, xã Mai Đình không xem xét kĩ sự việc, chỉ nghe lời nói cho rằng hai chị bắt cóc trẻ em nên đã đuổi đánh đến địa phận Khu 1, xã Phú Minh huyện Sóc Sơn, khiến hai chị bị thương, phải nhập viện.

Hiện chị Bảy sức khỏe đã ổn định nhưng tinh thần vẫn hoảng loạn, cơ thể có nhiều vết thương

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện đã cử tổ công tác xuống hiện trường đưa chị Bảy và chị Phúc đến Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn để khám và điều trị. Đồng thời tiến hành lấy lời khai người có liên quan.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang