Cười lộn ruột với cô nàng chia tay không đòi quà nhưng giả làm cảnh sát để dọa người yêu suốt 2 năm

Thủy Nguyễn 14/09/17 14:21

Được biết cô nàng đã giả làm cảnh sát suốt 2 năm trời để dọa người yêu cũ bằng những tin nhắn cảnh cáo có nội dung như: "Cấm anh không được nhìn phụ nữ và đi bar".

Không để người yêu cũ có cơ hội sống yên ổn sau khi tuyên bố chia tay và không muốn dính dáng gì đến mình nữa, Lauren Addderley 21 tuổi đến từ Shrewsbury, Anh đã lên kế hoạch để biến cuộc sống của Mitchell Lloyd 22 tuổi trở thành những ngày tối tăm nhất của cuộc đời.

Cô nàng xinh đẹp đầy ma quái Lauren Addderley.

Để bắt đầu cho kế hoạch của mình, Lauren đã bịa ra một câu chuyện và nói mình là nạn nhân trong vụ việc đó để bạn trai cũ Mitchell cung cấp thông tin cho một cảnh sát mà cô quen.

Không từ chối lời cầu cứu của bạn gái cũ, Mitchell đã nhanh chóng liên lạc qua email với người có tên là Robert - một sĩ quan cảnh sát đồng thời là một người bạn của gia đình Lauren. Nhưng Mitchell đã không hề biết rằng Robert là do Lauren giả dạng.

Vào một hôm, sau khi trở về nhà từ bữa tiệc Giáng sinh cùng một nữ đồng nghiệp Mitchell liền nhận được thư đe dọa từ Robert với nội dung:"Tại sao anh ta lại làm cho Lauren buồn bằng cách đi gặp gỡ người phụ nữ khác".

Anh chàng người yêu cũ tội nghiệp Mitchell Lloyd.

Một thời gian sau, Mitchell lại tiếp tục nhận được những cảnh cáo khác của Robert (thực chất là Lauren), nhưng lần cảnh cáo này có vẻ nặng hơn. Mitchell bị cảnh sát này cấm không được nhìn phụ nữ, không được đến quán rượu vào các ngày thứ tư, thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật.

Nếu không tuân thủ, Mitchell có thể sẽ bị phạt nặng đến 15 nghìn bảng Anh (khoảng 450 triệu đồng). Thậm chí, cảnh sát giả mạo này còn không cho Mitchell đi ăn trưa với mẹ và em gái.

Sợ bị Mitchell nghi ngờ, Lauren đổi sang một địa chỉ email khác có tên Darren Clarke, người tự nhận là sĩ quan thay thế cho Robert vì mối quan hệ cá nhân giữa Hay và nhà Lauren ảnh hưởng tới công việc. Bẳng đi một thời gian, Lauren lại tiếp tục lấy tên Elanine, một "sĩ quan cao cấp", để tiếp tục trò nặc danh của mình.

Cảm thấy trò đe dọa từ cảnh sát là chưa đủ, Lauren đã đóng giả thêm bạn bè của cô để gửi những tin nhắn buộc tội Mitchell.

Sau 2 năm trời bị lừa, cuối cùng Mitchell cũng phát hiện ra mọi việc mà Lauren làm, bạn bè khuyên anh nên đến đồn cảnh sát để khai báo. Mitchell đã lấy hết can đảm mới dám đến cảnh sát để tường thuật mọi việc. Các nhân viên cảnh sát đã nhanh chóng truy tìm ra Lauren và buộc tội cô bằng 9 tháng tù giam vì giám giả mạo cảnh sát.

"Lauren đã dựng lên một cuốn tiểu thuyết phức tạp với những hồ sơ giả mạo để thỏa mãn trí tưởng tượng và cơn ghen của mình", một công tố viên cho chia sẻ.

Ảnh: Internet

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang