Cựu ứng cử viên Thượng viện bì tình địch bắn chết vì ghen tuông

Liên Lê 27/04/18 11:00

TGT - Một vụ giết người rồi tự sát đã xảy ra tại ngoại ô thành phố Philadelphia, Mỹ. Thủ phạm là cựu ứng cử viên Thượng viện của Đảng Cộng hòa.

Nạn nhân của vụ ghen tuông vì tình

Mới đây, một vụ giết người rồi tự sát đã xảy ra tại thị trấn Radnor, Philadelphia. Cả hai thi thể đều là phụ nữ. Nguyên nhân chính của vụ việc được cảnh sát xác định là do ghen tuông, theo New York Post.

Nạn nhân là bà Meredith Chapman, 33 tuổi, phó chủ tịch phụ trách tại Đại học Villanova, đồng thời là ứng cử viên chạy đua vào Thượng viện Mỹ. Thủ phạm là Jennair Gerardot, 47 tuổi, sống tại Wilmington, Delaware.

Hai vợ chồng của thủ phạm Gerardot đã ly thân từ lâu và đang tiến hành những bước cuối cùng để tiến tới li dị thì sự vụ đau lòng này xảy ra.

Gerardot phát hiện bà Chapman đang ngoại tình với chồng mình nên lập kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ để sát hại nhân tình của chồng.

Ông Mark phát hiện ra thi thể của vợ và nhân tình khi đến nhà bà Chapman vì không thấy tình nhân đến để gặp ông vào bữa tối cùng đêm đó.

William Colarulo, giám đốc cảnh sát thị trấn Radnor, chia sẻ: “Đây là một vụ giết người được tính toán tỉ mỉ khi hung thủ phát hiện ra chồng ngoại tình với bà Chapman. Hung thủ đã lén đột nhập vào nhà và chờ đợi nạn nhân với khẩu súng ngắn trên tay”.

Cảnh sát cho biết, hung thủ Gerardot đã tự sát ngay sau khi bắn chết bà Chapman.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang