Đào hầm suốt 3 tháng nhằm cướp ngân hàng và cái kết bất ngờ

Liên Lê 11/10/17 11:08

TGT - 1 băng cướp ở Brazil mới đây đã bị cảnh sát nước này tóm gọn khi đang thực hiện một cuộc đào hầm nhằm cướp ngân hàng Banco do Brazil chi nhánh Sao Paulo.

Băng cướp đã bị tóm gọn sau khi vừa hoàn thành xong việc đào hầm

Băng cướp gồm 16 tên đã đào một đường hầm dài 500m trong suốt 3 tháng nhưng không hề bị cảnh sát phát hiện ra mặc dù chúng đã bị lực lượng chức năng theo dõi sát trong khoảng thời gian đó. Mọi việc chỉ bị bại lộ khi đường hầm đã hoàn thành.

Cảnh sát cho biết, băng nhóm này đã chi 1,27 triệu USD để đào đường hầm từ một căn nhà thuê gần đó. Theo cảnh sát, đường hầm cực ấn tượng khi được gia cố chắc chắn bằng gỗ, các thanh kim loại và được trang bị đầy đủ điện và quạt. Thậm chí, nó đủ lớn cho người trưởng thành thoải mái đi lại bên trong.

Hiện trường nơi cảnh sát ập đến

Những tên cướp khai nhận với cảnh sát rằng, chúng hy vọng cướp được 317 triệu USD. Nếu thành công, vụ cướp này đã có thể trở thành “vụ cướp ngân hàng lớn nhất trong lịch sử”, theo truyền thông địa phương. Một số tên trong băng nhóm này được tin là đã tham gia 2 vụ cướp ngân hàng trước đây vào năm 2005 và 2011 tại Brazil.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang