Đau lòng vụ án chồng giết vợ vì nghiện mạng xã hội

Liên Lê 26/04/18 15:18

TGT - Một người chồng đã ra tay giết vợ trong đêm khuya chỉ vì chứng nghiện mạng xã hội của vợ đến mức không còn thời gian nhớ đến chồng con, theo India Times.

Vụ án bắt nguồn từ chứng nghiện điện thoại

Thủ phạm trong vụ án này là Hariom, 35 tuổi. Khai báo tại cơ quan cảnh sát, Hariom cho biết, vợ của mình, chị Luxmi mắc chứng nghiện điện thoại di động và mạng xã hội. Ngày lẫn đêm, lúc nào chị cũng ôm điện thoại bên người, lướt mạng và chat chít với bạn bè, thường xuyên không quan tâm đến chồng con.

Người vợ nghiện điện thoại đến mức không để ý gì đến chồng con

Trong cơn tức giận, Hariom đã bóp cổ vợ mình tới chết trong khi cô đang ngủ say. Ngày hôm sau, khi cha của Luxmi là Balwant Singh tới thăm nhà, ông mới bắt gặp con rể đang ngồi trên giường, bên cạnh xác con gái mình. Ngay lập tức, ông Singh gọi điện báo cảnh sát đến bắt Hariom.
Hai vợ chồng Hariom cưới nhau năm 2006 và có 2 đứa con. Chuyện không có gì cho đến ngày anh chồng tặng vợ một chiếc điện thoại thông minh. Trong 2 năm qua, chiếc điện thoại đã trở thành vật bất li thân của Luxmi.

Vụ án mạng dấy lên hồi chuông cảnh báo về chứng nghiện điện thoại

“Dường như bọn trẻ và cả tôi không còn tồn tại nữa. Cô ấy không hề nấu ăn hay làm bất cứ việc nhà nào. Cô ấy không đưa con tới trường hay giúp chúng làm bài tập về nhà. Cô ấy chỉ dành cả ngày đêm bên mạng xã hội”, người chồng tuyên bố.
Chuyện ngày càng trở nên tồi tệ. Hai vợ chồng bắt đầu cãi nhau mỗi ngày. Bọn trẻ được gửi đến trường nội trú. 
“Cô ấy không bao giờ cho tôi xem tài khoản mạng xã hội. Tôi nghi ngờ rằng cô ấy đang có một mối tình online”, đó có thể là nguyên nhân sâu xa dẫn đến vụ án mạng đáng tiếc này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang