Đề nghị chia tay, cô gái Việt bị bạn trai giết rồi giấu xác vào túi du lịch ở Dubai

Theo Thoidai 26/04/17 11:59

Cảnh sát Dubai đã bắt giữ người đàn ông Arab, 3 tiếng sau khi người này được cho là đã giết hại rồi bỏ xác bạn gái vào trong túi xách du lịch ở căn hộ của nạn nhân.

Thiếu tướng Khalil Ebrahim Al Mansouri, trợ lý cảnh sát trưởng Dubai về các vụ điều tra hình sự cho biết trên tờ Gulf News rằng họ đã phát hiện thi thể của cô gái trong chiếc túi xách du lịch ở căn hộ của chính nạn nhân tại Bur Dubai vào ngày 18/4.
Đề nghị chia tay, cô gái Việt bị bạn trai giết rồi giấu xác vào túi du lịch ở Dubai - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trước đó, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi thông báo việc một cô gái người Việt Nam bị mất tích từ ngày 16/4. Sau khi có mặt tại căn hộ của cô gái để kiểm tra, cảnh sát phát hiện thi thể đã phân hủy của nạn nhân bên trong một chiếc túi xách.

"Cô ấy đã bị thắt cổ đến chết. Két sắt bị mở. Khi đó chúng tôi nghĩ đó là một vụ trộm. Sau khi tiến hành điều tra, chúng tôi phát hiện chính bạn trai đã ra tay giết hại rồi đánh cắp nữ trang của cô gái", ông Masouri nói.

Chỉ trong vòng 3 tiếng sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân, cảnh sát cũng đã xác định được nghi phạm giết người. Theo đó, nghi phạm được xác định có tên A.K, làm việc tại khu vực Al Quoz. Y bị bắt giữ gần khu vực công ty.

"Anh ta đã cố trốn thoát nhưng chúng tôi vẫn kịp thời bắt giữ được. Anh ta thừa nhận đã gặp gỡ và trở thành bạn bè với cô gái. Tuy nhiên sau đó, nạn nhân bắt đầu thờ ơ và muốn chấm dứt mối quan hệ này", ông Masouri cho biết thêm.

Theo lời khai của nghi phạm, vào ngày 13/4, anh ta đã gọi điện yêu cầu cô gái gặp mặt và giải quyết mọi vấn đề. Tới 9h30' tối, anh ta đã tới căn hộ của bạn gái, tuy nhiên, cô vẫn một mực đòi chia tay.

Quá tức tối, gã đàn ông dã man đã bóp cổ bạn gái tới chết, sau đó, giấu thi thể vào túi xách du lịch và ăn trộm tiền, nữ trang, điện thoại cùng 2 chiếc đồng đồng hồ Rolex của nạn nhân.

Toàn bộ số của cải sau đó đều được tìm thấy trong nhà của nghi phạm.

Hiện, cảnh sát đã chuyển hồ sơ nghi phạm sang Cơ quan Công tố Dubai.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang