Đột nhập "hầm quỷ" nơi kẻ biến thái dùng để nhốt các nô lệ tình dục

Bích Phượng 12/07/18 16:02

TGT - Kẻ bắt cóc tên là Li Hao ở Trung Quốc đã buộc tội hôm mồng 7/7 với tội danh, bắt cóc và giam giữ người bất hợp pháp tại nhà riêng. Nạn nhân là 4 cô gái bị nhốt dưới tầng hầm của hắn và bị bắt làm nô lệ tình dục trong một thời gian dài.

Kẻ bắt cóc tên là Li Hao ở Trung Quốc

Lừa đảo những cô gái làng chơi

Theo Đời sống và Pháp luật, Li Hao bắt đầu liên lạc với một số cô gái làng chơi và hứa sẽ trả tiền sau khi quan hệ tình dục tại nhà hắn. Nhưng hắn đã lừa tổng cộng 4 cô gái và nhốt vào căn hầm hắn tự xây dựng và thiết kế và bắt các cô gái phải phục vụ nhu cầu tình dục của hắn.

Để thực hiện hành vi bệnh hoạn của mình,hắn thường chỉ sinh hoạt về đêm để không bị nhiều người chú ý. Anh ta không thuê ai, đất đào được sẽ cho vào túi nilon để chuyển đi trong đêm. Công việc làm tầng hầm diễn ra ban đêm trước khi mặt trời mọc để không bị phát hiện, công việc đào hầm từ năm 2009 đã được một tay hắn lên ý tưởng và hiện thực hóa ước mơ điên dồ và bệnh hoạn.

Đối tượng của hắn không phải là những cô gái ngoan hiền vì chẳng đời nào họ chịu ra ngoài vào ban đêm, thay vào đó, hắn chú ý đến những gái làng chơi. Vì tiền, các cô chẳng ngại về tận nhà hắn để quan hệ tình dục và bị sập bẫy.

Các cô gái tin lời Li Hao vì gã đàn ông mất nhân tính này hứa trả tiền sau khi quan hệ tình dục nếu họ đồng ý về nhà. Nhưng khi về đến nhà thì mọi thứ hoàn toàn khác, gã bắt cóc và giam các cô gái vào hầm ngầm đã làm sẵn. Điều ngạc nhiên hơn là sau hơn 2 năm bị giam hãm, các cô gái gọi anh ta là "người chồng" và "anh trai", các cô gái được nuôi ăn 2 ngày/lần.

Li Hao hãm hiếp họ, thậm chí, đối tượng này còn bắt các cô gái này phải quan hệ tình dục với những nam giới khác để kiếm tiền. Ngoài ra, Li Hao còn ép các cô gái phải biểu diễn kích dục trên webcam. Mỗi phòng của mỗi cô gái chỉ khoảng 4m2, lúc nào cũng phải sẵn sàng phục vụ hắn và bạn hắn. 

Li Hao còn bị cáo buộc đánh một cô gái đến chết trước mặt các cô gái còn lại. Hành động dã man này với mục đích khiến các cô gái phải "vâng lời". Sau khi đánh chết, Li Hao đã chôn xác cô gái gần nơi ngủ, một cô gái cũng đã bị sát hại ngay trong hầm, vì dám cãi lại hắn ta.

Người vợ một mực phủ nhận rằng đã biết hành vi này của chồng

Kẻ bắt cóc tên là Li Hao ở Trung Quốc

Theo Soha.vn, mặc dù sống chung với tên biến thái này trước khi hắn xây hầm ngầm, nhưng cô vợ lại một mực phủ nhận rằng mình là kẻ đồng lõa. Rằng ở chung một nhà nhưng cô ta vẫn không hề hay biết những chuyện ghê tởm mà chồng mình làm sau lưng khiến cảnh sát phải đặt ra dấu hỏi lớn. 

Tại cơ quan công an, Li Hao khai động cơ của bản thân là muốn các cô gái kiếm tiền bằng cách cởi đồ, trò chuyện với khách qua webcam. Sự việc được phát giác khi một cô gái trốn thoát được và báo cảnh sát về sự việc kinh hoàng đã xảy ra. Khi nạn nhân đưa cảnh sát đến hầm ngầm, 3 người khác vẫn bị giam bên trong. 

Trong hầm có 2 căn phòng, bẩn thỉu, hôi thối, bừa bộn. Hầm ngầm nằm dưới một căn nhà và lối vào hết sức chật hẹp. Bên ngoài lối vào được bịt kín với những cánh cửa sắt nặng, chắc chắn, nhằm để hắn tách các cô gái khỏi thế giới bên ngoài.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang