Du khách có “máu mặt”, thuê phòng rồi trộm 120 chiếc tivi ở khách sạn

Liên Lê 04/12/17 16:01

TGT - Trong vòng 4 tháng, một tên trộm người Ấn Độ đã “thó” đến 120 chiếc tivi ở các khách sạn khi đến thuê phòng tại đây.

Theo cảnh sát, tên Vasudev Nanaiah, 34 tuổi, đã đến thuê phòng tại các khách sạn giá rẻ ở nhiều bang miền nam Ấn Độ. Hắn thường mang theo túi cỡ lớn để đựng tivi ăn trộm, nếu túi không vừa hắn sẽ mua loại vali to hơn. Hắn có vẻ ngoài tử tế và lịch thiệp nên nhân viên khách sạn không bao giờ nghi ngờ Vasudev.

Chetan Singh Rathor, phó ủy viên cảnh sát bang Bangalore, cho biết: “Khi đến thuê khách sạn, tên Vasudev còn tip hậu hĩnh cho nhân viên khách sạn và thông báo rằng mình sẽ nghỉ lại vài ngày rồi trả phòng sớm. Chúng tôi bắt giữ hắn từ đầu tháng 11 khi hắn đang cố bán tivi cho một người, anh này đã báo tin cho chúng tôi”.

Vasudev Nanaiah liên tục thực hiện các vụ trộm tivi tại các khách sạn

Khi thực hiện các phi vụ ăn trộm, hắn thường xuyên ra vào khách sạn với vali của mình với những lí do khác nhau. Điều này khiến nhân viên khách sạn không để ý.

Khi bị bắt, Vasudev khai nhận anh ta trộm tivi theo cách này vì “dễ dàng và ít rủi ro”. Số tiền kiếm được từ những phi vụ gần đây được dùng để trả cho luật sư và chi phí pháp lý cho các cáo buộc ăn trộm khác từ nhiều tòa án khác nhau.

Hồi tháng 10, hắn đã từng bị khách sạn nơi hắn đến ở bắt quả tang một lần khi ăn trộm tivi nhưng sau đó đã được thả tự do. Không thay đổi cách thức hoạt động, hắn tiếp tục áp dụng cách này tại những khách sạn khác.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang