Em trai "nữ quái" buôn heroin chống trả ác liệt khiến 8 chiến sĩ cảnh sát bị phơi nhiễm HIV

Bích Phượng 12/06/18 11:19

Chiều ngày 06/06/2018, Công an tỉnh Hưng Yên phát hiện đối tượng Nguyễn Thị Huyền có dấu hiệu buôn bán ma túy và phát hiện anh Tạ Văn Lí (42 tuổi) đang có trong tay hai gói heroin, được mua từ N.T.…

Hành động táo tợn:

Tối ngày 06/06, cảnh sát tiến hành điều tra và khám xét nhà của đối tượng Nguyễn Thị Huyền thì bị em trai của nữ quái là: Nguyễn Văn Thành chống trả quyết liệt. Theo điều tra: Nguyễn Văn Thành là người đang nhiễm HIV giai đoạn cuối, từng mang hai lần tiền án, tiền sự.

Thành tự gây chảy máu rồi cầm dao tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Trong quá trình khống chế Thành, 8 cán bộ bị trầy xước da và dính máu.

Cảnh sát hình sự bị thương được bác sĩ theo dõi sức khoẻ (Ảnh: Báo mới)

8 chiễn sĩ có nguy cơ bị phơi nhiễm HIV:

Trong khi dũng cảm đương đầu với đối tượng hung hãn và bị tấn công bằng dao dính máu của đối tượng Thành ( đang nhiễm HIV) giai đoạn cuối, các chiến sĩ có nguy cơ bị phơi nhiễm HIV, nên đã kịp thời được thăm khám và sơ cứu gấp. 

Lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo lãnh đạo Sở Y tế; Bệnh viện nhiệt đới Hưng Yên khám, xét nghiệm và điều trị chống phơi nhiễm HIV/AIDS cho 8 cảnh sát, có liệu trình theo dõi sức khỏe trong vòng ba tháng.

Đến ngày 11/6, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết Tạ Văn Lý, Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Văn Thành đã bị tạm giữ để điều tra về hành vi phạm tội.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang