Giết bạn gái cũ vì dám yêu người khác

Liên Lê 23/04/18 14:50

TGT - Sự ghen tuông mù quáng, thói ích kỷ điên rồ đã biến một gã đàn ông tử tế trở thành kẻ giết bạn gái cũ chỉ trong giây lát. Bi kịch tình yêu cũng từ đấy mà ra.

Thủ phạm của vụ án tình

Theo tờ SMCP, tên Oscar Mok, 30 tuổi đã bóp cổ bạn gái cũ đến chết và giấu xác trong tủ quần áo sau khi phát hiện cô này có người yêu mới. 
Cặp đôi này được cho là chia tay rồi quay lại nhiều lần. Oscar đã nhiều lần chủ động thuyết phục bạn gái “nối lại” tình xưa. Trong một lần vô tình tiếp cận điện thoại của bạn gái, Oscar đã phát hiện Arbe có bạn trai mới. Nhưng cô gái vẫn tỏ ra vô tư, thoải mái. Điều này khiến Oscar thêm tức giận và anh ta đã ra tay sát hại bạn gái. Sau đó, Oscar đã giấu xác Arbe trong căn hộ.

Nạn nhân đã bị bạn trai xuống tay sát hại

Lần theo diễn biến tâm lý của nạn nhân trước đây, cảnh sát phát hiện Arbe từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình về cuộc sống không hạnh phúc. Bạn trai chỉ là một kẻ thất nghiệp và tài chính hoàn toàn phụ thuộc vào cô. Họ đã chia tay vào tháng 9/2013. 
Cảnh sát cũng cho biết nạn nhân có thể bị siết cổ bằng chiếc khăn trên đồng phục làm việc. Công tố viên Ching nói thêm, bồi thẩm đoàn vẫn đang xem xét việc Oscar có thực sự tức giận và mất kiểm soát như anh nói hay không, hay anh ta đã có ý đồ giết chết hoặc gây tổn thương cho Arbe trước khi đến nhà cô ta. Vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang