Giội nước sôi vào con để ép bố mẹ khai chỗ cất tiền ở Texas - Mỹ

Bích Phượng 28/06/18 10:41

TGT - Theo đài truyền hình ABC13 TV (Mỹ) đưa tin sự việc nói trên xảy ra vào khoảng 3 giờ ngày 25-6 (giờ địa phương) tại nhà riêng của các nạn nhân ở khu vực Kenton Crossing Lane: một gia đình ở Richmond, bang Texas đã bị 3 kẻ đeo mặt nạ khủng bố.

Báo động về nạn dùng súng tự do ở Texas

Mặc dù đã được đưa ra rất nhiều lần như một vấn nạn về việc quản lí súng đạn ở Mỹ, nhưng Texas vẫn là một trong những bang ở Mỹ còn "những lỗ hổng" trong vấn đề quản lí dùng súng cá nhân.

Theo Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Fort Bend, 3 đối tượng đeo mặt nạ đã phá cửa nhà trước và dùng súng bắn người cha của gia đình.

Sau đó, bọn chúng đã làm bỏng một bé trai 7 tuổi bằng nước nóng để buộc bố mẹ của nạn nhân khai ra vị trí cất giấu tiền bạc và những đồ vật có giá trị trước khi chuồn khỏi hiện trường với đồ nữ trang, tiền bạc và điện thoại.

Cảnh sát tại bang Texas có mặt tại hiện trường

Lời khai của những nhân chứng

Theo Eyewitness News, chị của nạn nhân chia sẻ: rằng vụ tấn công xảy ra trong lúc 2 đứa em 4 tuổi và 7 tuổi của cô ở nhà. Rất có thể những tên cướp đã sắp đặt thời gian thích hợp và theo dõi gia đình một thời gian trước khi nắm được lịch sinh hoạt của gia đình.

"Hai đứa nhỏ này là cả thế giới đối với chúng tôi. Chúng tôi không muốn bất cứ điều gì xấu xảy ra với chúng" – McCoy  - chị của nạn nhân chia sẻ.

Khi được hỏi về vụ tấn công, hàng xóm ở Richmond cho biết họ bị sốc khi biết được những kẻ cướp táo tợn ra tay đối với cả trẻ nhỏ bằng cách ghê rợn như vậy.

"Tôi không hiểu nổi. Thật khủng khiếp, chúng là những đứa trẻ đáng yêu nhất" – người hàng xóm Evelyn Castrol cho biết.

"Thật đáng sợ. Đây vốn là một khu vực yên bình" – hàng xóm Sanjay Shah chia sẻ thêm.

Đến chiều 25-6 (giờ địa phương), Cảnh sát trưởng Troy Nehls thông qua mạng xã hội Twitter cho biết bé trai 7 tuổi đang được chăm sóc tại Trung tâm Y tế Texas. Cũng theo ông Nehls, tính mạng của bé trai không bị đe dọa vì được phát hiện kịp thời.

Cảnh sát điều tra cho biết những kẻ thủ ác nhắm gia đình nói trên vì người cha của những đứa trẻ sở hữu một công ty. Họ khẳng định đây không phải là một vụ cướp ngẫu nhiên, hành động có chủ đích từ trước, đồng thời xác nhận họ không có nhiều thông tin mô tả 3 kẻ tấn công vì chúng đeo mặt nạ để hành động.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang