Hà Nội: Người phụ nữ nghi trầm cảm tự tử không thành, ra tay giết hại con ruột

Bích Phượng 24/07/18 11:38

TGT - Đêm qua ngày 20/07, xảy ra một vụ án đau lòng, nghi người mẹ bị trầm cảm sát hại con ruột và cháu (con chị chồng ở Lào Cai xuống chơi).

 

Chồng chị Sen (quần đen) đau đớn khi hay tin về vụ việc.

Ảnh: fanpage hóng hớt bang

Người chồng đứng không vững khi nghe tin

Theo Thời Đại đưa tin, thời điểm xảy ra vụ việc là trên tại tầng 16 tòa HH021C, lúc này người chồng đi đá bóng, chưa kịp về. Người dân sống ở chung cư này cũng chưa hay biết gì về gia đình này, vì họ mới chuyển đến.

Khi được thông báo sự việc trên, anh không cầm điện thoại vì lúc đó đang đi đá bóng, đến khi về thì phát hiện sự việc đau lòng trên, khiến anh không thể trụ vững vì sốc và phải nhờ đến người dìu. Anh chồng hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi nghe người dân kể vợ anh có ý định tự tử và đã được người dân đi ngăn lại thì anh mới ngờ ngợ về vấn đề tâm lí mà bấy lâu nay vợ anh đang gặp phải.

Sau khi ổn định, anh được Công an dẫn nên hiện trường sự việc thì anh khóc ngất, phải nhờ người dìu mới đứng được vì chứng kiến nhân chứng kể lại việc con và cháu anh lên chơi, bị buộc vào bao tải chết, đứa thì bị chết quấn trong chăn. Hình ảnh người đàn ông mạnh mẽ đứng không nổi, miệng gào khóc con làm người dân trong chung cư không khỏi thương cảm cho bi kịch của một gia đình.

Hiện trường thảm khốc khi Công an bước vào

Cũng theo Thời Đại đưa tin, hai cháu bé tử vong là Nguyễn Anh Thư (6 tuổi) và Nguyễn Khánh Huy (8 tuổi). Trong đó Huy là con ruột của chị Sen, cả hai bé bị siết cổ bằng dây thừng dẫn đến tử vong.

Người dân chứng kiến không thấy có ai là người khả nghi rời khỏi hiện trường vụ việc một cách bất thường, nên không thể loại trừ khả năng "người mẹ tâm thần" sau khi tự tử bất thành đã cướp đi sinh mạng của 2 đứa trẻ vô tội một cách dã man.

Theo như Báo mới đưa tin tối hôm 20/7, người phụ nữ tên Sen này mới chuyển đến chung cư cách đây vài ngày và có một số biểu hiện rất bất thường. Tối hôm xảy ra vụ việc đau lòng trên, người phụ nữ này đã đứng ra ban công trước cửa nhà mình nói rằng: Tôi giết con mình rồi, rồi sau đó nằng nặc đòi tự tử. Rất may, 2 bảo vệ,cũng là nhân chứng đã phát hiện ra vụ việc, đưa nghi can Sen vào trong nhà.

Sau khi vào trong nhà, 2 bảo vệ tiếp tục chứng kiến những bất thường trong căn hộ,đồng thời người phụ nữ liên tục thú nhận mình đã giết con mình. Thấy lạ nên bảo vệ đã đi vòng quanh căn nhà và khám xét thì phát hiện ra hiện trường chết của 2 cháu nhỏ rất thương tâm.

Bên trong tòa nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng

Ảnh: fanpage hóng hớt bang

Theo phóng viên của Thời Đại phỏng vấn nhân chứng là bảo vệ tại hiện trường: khoảng 18h cùng ngày ông phát hiện một người đàn bà có dấu hiệu không bình thường, trèo lên tầng thượng có ý định tự tử nên ông và 1 bảo vệ khác đã chạy lên đưa xuống.

"Lúc đưa người này xuống bà ấy bảo tôi giết con tôi rồi, nhưng chúng tôi người thì tin người thì không. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ đã chạy lên phòng của người phụ nữ này để kiểm tra. Khi vào kiểm tra trong phòng vệ sinh, bếp ăn thì không phát hiện điều gì.

 Khi kiểm tra đến phòng ngủ thì phát hiện một chiếc bao tải, chúng tôi nghi ngờ có chuyện không hay thì phát hiện có một cháu bé đã tử vong từ bao giờ, cơ thể đã lạnh.

Một cháu bé khác thì nằm trong tấm chăn bông. Ngay sau đó, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường đưa người phụ nữ về trụ sở để làm việc", vị bảo vệ chia sẻ.

Vụ người mẹ nghi thắt cổ con và cháu ở Hà Nội: Nghe bà ấy hét tôi giết con rồi, mọi người vội lên phòng kiểm tra thì thấy cảnh rùng mình - Ảnh 3.

Ảnh: fanpage hóng hớt bang

Khi Công an Thanh Oai, Hà Nội đến hiện trường điều tra vụ việc thì phát hiện cả 2 cháu bé đều có có dấu hiệu của việc bị siết cổ đến chết bằng dây thừng, có dấu vết hằn rõ ở cổ. Nhưng có thể đã chết từ trước khi người đàn bà có ý định tự tử vì khi được tháo ra khỏi bao tải, thì người cháu bé đã lạnh toát. Rất có thể đã chết từ vài tiếng trước đó. 

Cháu bé còn lại trong chăn cũng có dấu hiệu bị siết cổ đến chết trước khi bị cuốn vào trong chăn. Nghi phạm Sen là người bị Công an khoanh vùng hàng đầu, vì chưa phát hiện thấy dấu hiệu của người lạ đột nhập vào nhà, hơn nữa trước đó người phụ nữ không bình thường này liên miệng kêu "tôi đã giết con tôi rồi".

Hiện vụ việc đang được Công an Thanh Oai, Hà Nội điều tra làm rõ. Thi thể của 2 cháu bé xấu số cũng đã được mang đi  khoảng 23h đêm hôm qua.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang