'Hách dịch' với nhân viên mới, quản lí trung tâm điện máy ở Sài Gòn bị đâm chết

Hoài Phương 26/07/17 15:00

Quá nóng giận cách hành xử "hách dịch" của quản lí trung tâm điện máy, Huy - nhân viên mới của trung tâm đã đâm chết quản lí ngay tại nơi làm việc.

Ngày 26/7, Công an quận 12, TP.HCM, đang lấy lời khai của Trịnh Văn Huy (30 tuổi, quê ở Trà Vinh) để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân là anh T.V.N (36 tuổi, quê ở Quảng Nam).

Công an có mặt tại hiện trường. Ảnh Thái Linh

Tại cơ quan điều tra Huy khai, trưa 23/7, được trung tâm môi giới việc làm giới thiệu đến làm tại Cửa hàng điện máy Quốc Anh (quận 12) do N làm quản lý với lương 6 triệu đồng/tháng (bao ăn, ở).

Đêm 24/7, sau giờ làm việc, Huy về phòng trọ cách nơi làm 500 m tắm gội, thì bị nhóm bạn cùng phòng cũng là nhân viên ở trung tâm điện máy nhốt bên trong. Tức giận, Huy la lối đập vỡ tủ kính. Hơn một giờ sau thì nhóm nhân viên cũ về nhưng vẫn không mở cửa cho Huy ta ra.

Lúc này Huy gọi N nhưng người này không nghe máy. Sau khi ra ngoài được, Huy đi bộ lại nơi làm việc để tìm quản lý nhưng không thấy. Khi quay về phòng trọ, Huy thấy N đứng trước cửa và nói rằng sẽ cho y nghỉ việc.

Vô cớ bị mất việc, Huy yêu cầu N trả lại chứng minh nhân dân, nhưng người này không trả. Sau đó quản lý và đồng bọn lao vào đánh Huy. Trước khi bỏ đi N còn giễu cợt nhân viên mới đang nằm bẹp dưới đất và hẹn sáng mai đến lấy lại giấy tờ.

Công an gặp nhân chứng để điều tra vụ việc. Ảnh: Thái Linh

Sau đó, Huy bắt xe đi nhậu rồi trộm con dao ở quán giấu trong người với ý định sẽ gây án. 7h ngày 25/7, Huy tới nơi làm việc, thấy N đang dựng xe máy, anh ta lao tới rút dao đâm liên tiếp vào quản lý khiến người này gục tại chỗ.

Huy bị người dân bắt ngay sau đó. Theo cơ quan điều tra, nghi phạm có 2 tiền án, tiền sự về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang