Hai phụ nữ bị đánh đến nhập viện vì nghi đi bắt cóc trẻ em

Lê Lê 22/07/17 19:30

Nghi bắt trẻ em, một số người dân chưa rõ đầu đuôi sự việc đã đuổi đánh 2 người phụ nữ bán tăm, đến mức hai người này bị thương nặng, phải nhập viện.

Mới đây mạng xã hội lan truyền clip ngắn ghi lại cảnh người dân vây đánh 2 người phụ nữ nghi là bắt cóc trẻ con. Theo thông tin tìm hiểu được, vụ việc xảy ra vào trưa nay, tại thôn Thái Phù (xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Theo clip, 2 người phụ nữ này lợi dụng thời điểm giữa trưa để dụ dỗ một đứa trẻ ra cổng cho kẹo nhưng đứa trẻ không ra. Sau đó, thấy người lạ, dân làng hô hoắn và bắt giữ 2 người phụ nữ lại để tra hỏi.

Theo người dân, khi bị bắt, 2 người này khai rằng đang đi bán tăm. Nhưng kiểm tra túi xách của 2 người phụ nữ mang theo, người dân không thấy gói tăm nào mà thấy có chai thuốc mê, giấy tờ và một vài lá bùa. Nghi bắt cóc trẻ con, người dân ngay lập tức lao vào đánh tới tấp 2 người phụ nữ khiến một người máu me đầy mặt, còn một người ngất xỉu.

Hình ảnh hai người phụ nữ bị đánh đến ngất xỉu. ( Nguồn ảnh: Vietnamnet)

Sự việc dừng lại khi có mặt của lực lượng công an xã Mai Đình và công an huyện Sóc Sơn. Phải rất vất vả lắm lực lượng công an mới đưa được 2 người phụ nữ khỏi sự bức xúc của người dân.

Lãnh đạo UBND xã Mai Đình xác nhận với phóng viên vụ việc trên và cho biết, hiện công an đã vào cuộc.

Theo vị lãnh đạo thông tin, “tại thời điểm trước khi bị đánh trong túi của 2 người phụ nữ có 50 gói tăm, họ khai nhận đi bán tăm chứ không phải bắt cóc trẻ con nhưng vẫn bị người dân lao vào đánh rất nặng. Theo khả năng đây chỉ là việc hiểu nhầm của người dân”.

Liên lạc với Ông Nguyễn Quý Đảm - Phó Trưởng công an xã Mai Đình (Sóc Sơn, Hà Nội), ông Đảm cho biết, vụ việc hiện vẫn đang được điều tra, xác minh.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang