Hotgirl chuyển giới đã quyt tiền còn... cưỡng hiếp tài xế taxi

Liên Lê 20/12/17 14:47

TGT - Cô nàng chuyển giới Katie Brannen từng đối mặt với tòa án vì tội cưỡng dâm nhưng công tố viên không đưa ra được bằng chứng nên Katie được cho là không có tội.

Gái chuyển giới Brannen ra hầu tòa

Gái chuyển giới Brannen 26 tuổi, bề dày phạm tội với khoảng 42 lần bị cáo buộc cho các hành vi phạm tội bao gồm gây rối trật tự công cộng, say xỉn và ăn quỵt.

Đầu năm nay, Brannen lại phải ra hầu tòa với tội danh cưỡng hiếp người khác 2 lần.

Chuyện là Brannen có tranh cãi với một tài xế taxi bên ngoài tiệm Magic FLame ở trung tâm thành phố Newcastle. Brennan - có tiền sử ăn quỵt - từ chối rời khỏi xe nhưng cuối cùng cũng phải ra.

Công tố viên Julie Clemitson trước tòa cho biết, Brannen đã say và rượt đuổi tài xế vòng quanh trên đôi giày cao gót. Đã có va chạm thân thể sau đó.

Brannen với tiền sử say xỉn, quậy phá và cưỡng hiếp

Thẩm phán Paul Sloan QC kết luận Brannen được hưởng án treo trong 12 tháng, và phải chịu phạt 100 bảng Anh.

Brannen đã bị giam giữ trong 3 tháng trước đó, tương đương án phạt 6 tháng tù giam. Thẩm phán Judge Sloan nói: “Tại thời điểm say cô đã cãi nhau với tài xế taxi. Thực tế cô đã thụ án dài hơn án lẽ ra được gán cho tội danh này”.

Gavin Doig, luật sư biện hộ cho rằng đây là một điều không may. Brennan cần phải chấm dứt việc say xỉn và cãi cọ với những người xung quanh trên phố hay trên taxi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang