Không ai ngờ cụ ông hàng xóm 72 tuổi tốt bụng là tên tội phạm khét tiếng từng cưỡng hiếp 45 phụ nữ

Anna 27/04/18 09:40

Mãi đến khi bị cảnh sát bắt giữ, những người xung quanh mới giật mình.

Theo AP đưa tin, người đàn ông này là tên cưỡng hiếp khét tiếng, là "ác mộng" của hàng trăm gia đình vào những năm 1970. Người dân California vẫn còn sợ hãi khi nhắc đến kẻ có biệt danh "Golden State Killer", hắn thường mang theo súng, đột nhập nhiều căn nhà và cưỡng hiếp phụ nữ.

Không chỉ có những người phụ nữ sống một mình, hắn còn có thú vui bệnh hoạn là bắt trói người chồng, đặt một chồng đĩa lên lưng rồi cưỡng hiếp vợ trước mặt họ. Nếu người chồng chống cự làm chồng đĩa bị rơi, hắn sẽ giết người phụ nữ.

Cảnh sát bao vây nhà nghi phạm.

Tên sát nhân này đã thực hiện hàng loạt vụ án như thế, sau khi hành động, hắn thường lấy đi của gia đình những món đồ lưu niệm như để nhắc nhớ về "chiến tích" của mình, chủ yếu và tiền xu và đồ nữ trang của các nạn nhân.

Qua nhiều thập kỷ, mãi đến 25/4 vừa qua, cảnh sát mới có thể xác định danh tính kẻ thủ ác, hung thủ năm xưa được xác định chính là Joseph James DeAngelo, 72 tuổi. Người đàn ông này đã từng là cựu nhân viên cảnh sát. Sau khi trở thành tên tội phạm khét tiếng, ông ta vẫn sống nhởn nhơ cho đến tận ngày nay.

Chân dung kẻ thủ ác.

Những người hàng xóm tỏ ra bất ngờ khi biết tin DeAngelo là kẻ sát nhân, cưỡng hiếp hàng loạt. Họ nói rằng tuy có hơi nóng tính như họ vẫn nghĩ ông ta là một người tốt bụng.

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ và niêm phong căn nhà để tìm thêm bằng chứng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang