Lãnh nguyên phát đạn vào đầu vì lớn tiếng chê tay nghề nấu ăn của vợ

Liên Lê 13/05/18 01:31

TGT - Trong cơn kích động, một phụ nữ đã dùng bắn vào đầu chồng vì anh này lớn tiếng chê bai bữa sáng mà cô đã chuẩn bị.

Rachel Aarold Eutsey, thủ phạm của vụ nổ súng

Rachel Aarold Eutsey, thủ phạm của vụ nổ súng

Thủ phạm của vụ án chấn động này là Rachel Aarold Eutsey, 36 tuổi, nạn nhân của cô này chính là chồng mình, John Maki, 29 tuổi. Cả hai hiện đang sống ở bang Pennsylvania (Mỹ) cùng cô con gái 8 tháng tuổi, theo WWWWN
Theo lời khai của thủ phạm, vào buổi tối trước hôm xảy ra vụ việc, cả hai vợ chồng đã sử dụng cocain trước khi đi ngủ.
Vào buổi sáng hôm sau, Eutsey dậy sớm để chuẩn bị bữa ăn sáng, là món cháo bột yến mạch, cho chồng.
Tuy nhiên khi ăn sáng, Maki đã lớn tiếng chê trách vợ vì bữa ăn sáng không ngon. Tranh cãi đã nổ ra giữa hai người. Trong lúc tức giận, Eutsey vớ lấy khẩu súng trong phòng với mục đích dọa chồng, nhưng anh chồng đã lấn tới và cô vợ trong cơn tức giận đã nổ súng.
Cô con gái 8 tháng tuổi của cả hai cũng có mặt trong phòng khi sự việc xảy ra. Maki sau đó lập tức được đưa đến bệnh viện với vết thương trên đầu. Các bác sĩ cho biết hiện tình trạng của Maki vẫn đang rất nguy kịch.
Chính Eutsey đã gọi 911 sau khi gây án. Hiện cô đang phải đối mặt với các tội danh cố ý giết người, gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến tâm lý trẻ em, tàng trữ, sử dụng trái phép chất gây nghiện. Eutsey đang bị tạm giam với số tiền bảo lãnh lên đến 100.000USD.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang