Long An: bố ruột hiếp dâm con gái 10 tuổi nhiều lần có thể bị khởi tố hình sự

Ngọc Hiền 07/06/18 15:33

Tối ( 5/6), trên mạng xã hội xuất hiện clip một bé gái 10 tuổi kể về việc bị xâm hại tình dục và “yêu râu xanh” lại chính là cha ruột của bé, thuộc xã Phước Lý (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Bé 10 tuổi khóc nghẹn kể lại việc bị bố ruột hiếp dâm

Theo thông tin ban đầu trong đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội do chị N. đăng với nội dung cô bé 10 tuổi  tên Tr. vừa khóc vừa kể lại chuyện, ba ruột mỗi lần đi uống rượu về xâm phạm tình dục em, "Con đau và sợ quá, bố làm con chảy máu nhưng con không dám chạy vì sợ bố đánh", bé gái nức nở kể.

"Con bé qua nhà khóc lóc kể cho chúng tôi nghe chiều qua, thấy con bé tội quá mà không ai giúp gì cho nó cả. Nó bảo bị bố ruột nhiều năm rồi mà không dám nói, nó sợ bị đánh", chị N. cho biết.

 Long An: bố ruột hiếp dâm con gái 10 tuổi nhiều lần có thể bị khởi tố

Bà Sáu (bà nội bé Tr.) đau đớn cho biết, không thể nào ngờ được con trai của bà lại chính là hung thủ hãm hiếp Tr. "Nghe nó kể lại bị bố nó hiếp dâm nhiều lần mà tôi như chết đứng, tôi không thể nào ngờ được thằng H. (bố bé Tr.) lại đồi bại như vậy", bà Sáu nghẹn ngào.

H. (47 tuổi) là bố của bé Tr. Từ lâu đã nghiện rượu chè, mỗi lần say  rượu thường xuyên đánh đập vợ con, to tiếng với hàng xóm.

Theo lời kể của bé, bé không dám nói với gia đình vì mỗi khi xâm hại, H. lại dọa sẽ giết chết cả gia đình bé nếu kể cho mọi người biết.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, tối 5/6, trên mạng xã hội xuất hiện một clip bé gái khoảng 10 tuổi kể về những lần em bị xâm hại tình dục. Bé gái cho biết trong khoảng thời gian dọn về chung sống cùng bố mẹ, em liên tục bị bố ruột hiếp dâm. Cứ mỗi lần nhậu say, người bố ruột lại lôi em vào phòng, bắt cởi hết đồ để xâm hại.

Long An: bố ruột hiếp dâm con gái 10 tuổi nhiều lần có thể bị khởi tố

Hiếp dâm trẻ dưới 16 tuổi sẽ chịu án hình sự

Theo vietnamnet, sáng 6/6, mẹ bé Tr. cho biết chị rất bàng hoàng khi nghe tin con gái của mình bị chính bố ruột xâm hại trong thời gian dài. "Tôi có nghe con bé kể gì đâu, con bé là con gái duy nhất của tôi và H., chúng tôi lấy nhau cũng gần 10 năm rồi.", mẹ bé Tr. nghẹn ngào nói.

Hiện Công an huyện Cần Giuộc đang tiến hành xác minh thông tin clip bé Tr. tố bố ruột của mình là ông H. hiếp dâm nhiều lần gây xôn xao trên mạng xã hội.

"Công an huyện đã cho xác minh trên địa bàn và ghi nhận về vụ việc trên. Tuy nhiên, phía gia đình em bé chưa có phản ánh gì mà đây là clip do một hàng xóm đăng tải lên mạng nên chúng tôi cần làm rõ. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến các cơ quan báo chí sau", một lãnh đạo Công an huyện Cần Giuộc cho biết.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được cơ quan chức năng và Công An huyện Cần Giuộc điều tra, H bố ruột bé Tr. có thể bị khởi tố hình sự vì tội ấu dâm. 

 

Theo quy định của Bộ luật Hình sự 2015, thì người có hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến tình dục (bao gồm dâm ô) đối với trẻ em sẽ tùy theo mức độ, tính chất mà bị xử phạt đối với tội danh tương ứng. Cụ thể như sau:

- Điều 142: Tội hiếp dâm trẻ dưới 16 tuổi sẽ bị phạt tù từ 07 - 15 năm (nếu phạm tội trong trường hợp thuộc Khoản 2 Điều này sẽ bị phạt tù từ 12 đến 20 năm; Khoản 3 Điều này sẽ bị phạt tù 20 năm, tù chung thân, hoặc tử hình).

- Điều 144: Tội cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi sẽ bị phạt tù 05 - 10 năm (nếu phạm tội trong trường hợp thuộc Khoản 2 Điều này sẽ bị phạt tù từ 07 - 15 năm; Khoản 3 Điều này sẽ bị phạt tù từ 12 đến 20 năm hoặc tù chung thân).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang