Nghẹt thở với pha tháo còng cướp xe cảnh sát của nữ nghi phạm người Mỹ

Thủy Nguyễn 08/09/17 15:41

Mới đây một đoạn video quay lại toàn cảnh cuộc tẩu thoát ngoạn mục của nữ nghi phạm người Mỹ đã khiến không ít người dùng mạng phải tròn mắt.

Theo các tờ báo lớn của Mỹ, nữ nghi phạm này đã tranh thủ lúc không ai để ý đến mình, nhanh chóng dùng thủ thuật tháo nhanh chiếc còng số tám trong tay rồi cướp luôn xe cảnh sát để tẩu thoát.

Trong lúc sơ ý, cảnh sát thành phố Lufkin, Texas đã để Toscha Sponsler 33 tuổi lấy cắp chiếc xe chuyên dụng để trốn thoát. Được biết, trước đó Sponsler đã bị cảnh sát còng tay đưa đi vì nghi cô có hành vi trộm cắp.

Trong khi cảnh sát lục soát túi đồ, Sponsle đã lợi dụng tháo còng tay số 8 từ phía sau, rồi quan sát nhanh một lượt để trèo lên phía trước ghế lái. Tới lúc này vẫn chưa bị phát hiện nên Sponsle đã nhanh chóng điều khiển chiếc xe cảnh sát để bỏ trốn với tốc độ 160km/h.

Nữ nghi phạm Toscha Sponsler.

Dù chạy trốn được một đoạn khá dài nhưng Sponsler vẫn bị bắt lại. Tuy nhiên tại hiện trường, cô khóa trái cửa, ngồi im trong khoang lái khiến cảnh sát phải đập kính ôtô mới có thể áp giải cô ra ngoài.

Hiện tại Sponsler đang phải đối mặt với nhiều tội danh lớn như chống đối người thi hành công vụ, sử dụng vũ khí nguy hiểm gây thương tích nghiêm trọng, sở hữu chất cấm và sử dụng phương tiện trái phép.

Ảnh: Internet

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang