Nghi can dùng súng cướp ngân hàng ở Vĩnh Long đã tự sát

Hoài Phương 29/09/17 18:21

Nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng ở Vĩnh Long được xác định là một quân nhân. Người này đã tự sát với một vết thương trên đầu

Chiều 29/9, một nguồn tin cho biết, nghi can dùng súng cướp ngân hàng ở Vĩnh Long hai hôm trước đã tự sát bằng chính khẩu súng dùng để thực hiện vụ cướp. Thi thể anh ta được phát hiện ngay tại nơi làm việc, có vết thương trên đầu.

Hình ảnh đối tượng cướp ngân hàng được camera ghi lại.

Nguồn tin xác nhận nghi phạm tên K. (khoảng 42 tuổi) nguyên là một thượng úy quân đội. Cơ quan chức năng đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh nghi do người đàn ông trên để lại.

Nội dung bức thư cho biết, nghi phạm thực hiện vụ cướp vì đang nợ một số tiền lớn.

Hiện Công an Vĩnh Long chỉ cho biết đã xác định nghi can tuy nhiên vẫn còn đang tiếp tục điều tra làm rõ nên chưa thể tiết lộ nhiều thông tin.

Trước đó, vào khoảng 15h15 ngày 27/9, một vụ cướp ngân hàng đã xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh KCN Hòa Phú (xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long). Đối tượng đội nón bảo hiểm, bịt mặt, tay cầm vật nghi là súng đã xông vào ngân hàng yêu cầu nhân viên ngân hàng nằm xuống.

Sau đó, đối tượng ném túi xách vào quầy giao dịch yêu cầu nhân viên bỏ tiền vào.

Hoảng sợ các nhân viên ngân hàng làm theo lời đối tượng. Sau khi lấy được tiền, đối tượng lên xe máy hiệu Airblade không biển số rời khỏi hiện trường. Qua thống kê sơ bộ, số tiền bị cướp khoảng 200 triệu đồng.

Sau khi cướp tiền, nghi phạm về hướng chợ Phước Yên rồi vòng qua xã Phú Quới để ra QL1 chạy đi về hướng Cần Thơ. Trên đường tẩu thoát đến quán Karaoke 68 (ấp Phú Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ) nghi phạm bỏ lại 1 đôi giày và 1 đôi găng tay.

Những vật dụng bị bỏ lại. Ảnh: Vietnamnet.

Tại ấp 2, xã Tân Lộc, huyện Tam Bình nghi phạm bỏ lại túi xách màu đen có dòng chữ Voyager màu đỏ và 1 nón bảo hiểm màu đỏ sọc đen.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang