Nghi vấn đối tượng có ý định chặt thi thể bé Linh để phi tang

Tiêu Viêm 15/04/17 22:30

Sau khi bắt giữ đối tượng là hội trưởng hội giám hộ học sinh, cảnh sát Nhật đã có thêm nhiều thông tin về vụ án.

Theo những kết quả vừa điều tra được, đối tượng Yasumasa Shibuya liên can đến vụ sát hại bé Linh đang bị tình nghi là đã phi tang hết quần áo, balo của bé Linh ở quận Ibarakai trước khi ném thi thể tại Akibo, quận Chiba.

Cảnh sát cho biết, vào ngày 24/3 khi bé Linh bị báo mất tích, camera an ninh đã thu được hình ảnh xe của ông Shibuya tại Akibo, gần địa điểm nơi phát hiện thi thể của bé Linh.

Bờ sông ở Akibo, nơi phát hiện thi thể bé Linh. (Ảnh: Internet)

Cũng chính chiếc xe này đã lọt vào tầm của camera an ninh ở sông Tone, quận Ibarakai, thành phố Bando, nơi cảnh sát tìm thấy quần áo và những vật dụng cá nhân của nạn nhân.

Tuy nhiên, chiếc xe mà Shibuya dùng trong buổi lấy lời khai trước khi bị bắt lại là một chiếc khác.

Theo kết quả điều tra đến thời điểm này, cảnh sát cho rằng nhiều khả năng ông Shibuya đã hoạt động đơn độc, không có tòng phạm. Chính vì thế, đội điều tra đang phân tích lại chuỗi hành động của Shibuya trong ngày 24/3 để tìm kiếm thêm bằng chứng buộc tội.

Theo những thông tin được tổng hợp lại, Shibuya có thể không có tòng phạm. (Ảnh: Mainichi)

Chiều ngày 15/4, cảnh sát cũng đã tiến hành khám xét căn hộ lầu 4 của ông Shibuya tại quận Chiba. Kết quả thu được không có gì khả nghi trừ một số lượng thùng giấy nhiều bất thường, tổng cộng 20 cái.

20 thùng giấy này được nghi ngờ là dùng để chia thi thể của bé Linh làm nhiều phần để phi tang. Tuy nhiên nhiều khả năng do không kịp thời gian nên Shibuya không thể thực hiện hành vi này.

Hiện cuộc điều tra vẫn đang được diễn ra.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang