Ngỡ ngàng “Lầu xanh quán” chình ình giữa lòng Sài Gòn

Ngọc Hiền 24/04/18 17:18

TGT - Đoạn clip gây sốc trên mạng xã hội giữa TP Hồ Chí Minh chốn phồn hoa văn minh vẫn còn những chốn “lầu xanh quán” hoạt động chình ình.

 “Lầu xanh quán” chình ình giữa lòng Sài Gòn

Nhà hàng D.max được xem là "ổ quỷ" chốn thác loạn giữa lòng Sài Gòn bấy lâu nay, ảnh nguồn: nguoilaodong

Những mô hình kinh doanh trụy lạc đang được xã hội lên án và dẹp bỏ, tuy nhiên gần đây những sự việc ngỡ ngàng quá mức khi giữa Sài Gòn xuất hiện một “ổ quỷ” hay “lầu xanh” nằm ngay trên số 9A, Tôn Thất Tùng, Q1 TP.HCM.

Nhà hàng D.max phỏng vấn nhân viên đến xin việc với những câu hỏi và yêu cầu quá dễ dàng như; em có biết uống rượu không; em phải vui vẻ; em có chịu đi chơi với khách nửa đêm không?; em phải chiều khách…

 “Lầu xanh quán” chình ình giữa lòng Sài Gòn

Cuộc phỏng vấn quá dễ dãi của nhân viên nhà hàng D.max

thác loạn

 Những cô gái thả rông than thể hòa mình thác loạn nguồn: nguoilaodong

 múa may thác loạn

Quý cô lẳng lơ sexy

Một công việc nhàn hạ, đơn giản, số tiền kiếm được hàng tháng là cả một gia sản kếch xù, chỉ cần vài năm có thể mua được nhà lầu xe hơi, xoay quanh những cô gái rót bia cho khách.

lộ nội y thác loạn

Không mặc nội y, thác loạn trong đêm

Càng về khuya, lượng khách kéo đến nhà hàng D.max mỗi lúc một đông. Toàn bộ thực khách là đàn ông, không có bóng dáng một phụ nữ nào. Hình ảnh X. ghi lại cho thấy bên trong nhà hàng có một căn phòng để các nữ tiếp viên ngồi chờ đến lượt quản lý gọi tên.

mại dâm trá hình

Dịch vụ từ A đến Z trong phòng hát

Tiếng bộ đàm liên tục gọi tên tiếp viên, mỗi cô gái được gọi ra tiếp khách phải thay trang phục không khác gì áo ngủ và… không được mặc nội y.

nhà hàng D.max mại dâm trá hình lộ nội y

Những cô gái được chọn vào ngồi cùng khách phải chấp nhận để mặc những bàn tay của những kẻ thô tục tự do "khám phá" trong nỗi nhục nhã ê chề.

thác loạn lầu xanh mại dâm

Sự việc đáng lên án được nhiều cơ quan báo chí truyền thông đánh một đòn chí mạng, hiện tại đang được  các cơ quan công an TP.HCM và cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang