Người đàn ông bảnh bao trộm 3 chiếc ví đã phải 'thú tội ngay và luôn' vì sức ép của dân mạng

Hiếu Pc 26/07/17 17:01

Vừa qua trên mạng đã lan truyền rất nhanh clip 1 người đàn ông mặc đồ bảnh bao trộm 3 chiếc ví trong cửa hàng. Rất nhanh sau đó, người đàn ông đã xuất hiện tại cửa hàng trả lại đồ đã ăn trộm và xin lỗi.

Những ngày qua, trên mạng lan truyền clip một người đàn ông mặc đồ lịch sự nhưng lại có thói quen... trộm ví của cửa hàng. Clip cho thấy người đàn ông mặc áo sơ mi xanh, gương mặt tri thức... vào cửa hàng thời trang để mua thắt lưng.

Hình ảnh người đàn ông trộm ví do camera cửa hàng ghi lại.
Gương mặt tri thức và cách nói chuyện thân thiện - người đàn ông này khiến nhân viên ở cửa hàng tin tưởng.

Trong lúc trò chuyện với nhân viên cửa hàng, người này đã liên tục trộm 3 chiếc ví và bỏ vào túi quần. Sau khi thanh toán hơn 1 triệu đồng tiền mua dây nịt, người này đã ra về với 3 chiếc ví trộm được mà nữ nhân viên không hề hay biết.

Clip người đàn ông ăn trộm 3 chiếc ví tại cửa hàng:

Clip nhanh chóng lan truyền trên mọi ngóc ngách của mạng xã hội. Được biết, nơi xảy ra sự việc là một cửa hàng ở phố Kim Mã, Hà Nội. Người đàn ông tên N.M.Đ, hơn 40 tuổi, cũng sống ở. Gia Lâm, Hà Nội).

Ngay sau khi clip trở thành tâm điểm của dư luận, người này đã cùng người mẹ già đến cửa hàng để đàm phán xin gỡ đoạn clip nói trên.

Người đàn ông tên Đ. cùng mẹ đến cửa hàng xin lỗi. Ảnh Trí thức trẻ.

Không ngần ngại giấu sự xấu hổ của mình, người đàn ông này phân trần, anh cũng cho biết từng vài lần trộm chót lọt tài sản ở một số nơi khác và tại cửa hàng này đây là lần thứ 2 lấy được tài sản:

"Tôi đến cửa hàng này 4 lần, nhưng đây là lần thứ 2 lấy được đồ. Lần trước thấy chiếc dây thắt lưng có giá hơn 1 triệu và một số thứ. Lần này thấy có hộp thuốc thì lấy về chữa bệnh, chiếc ví da để trên kệ tôi thấy thích thì "tiện tay" lấy. Tôi đã biết sai, tôi xấu hổ với mọi người. Hôm nay tôi cùng mẹ đến đây để tỏ lòng thiện chí xin lỗi cửa hàng. Hãy cho tôi khắc phục, ngay sau đây tôi sẽ về lấy lại số đồ vật lần trước đang để ở ngăn kéo đem trả lại cửa hàng.", người này phân trần.

Mọi hành động của kẻ gian đã bị camera ghi nhận

Người đàn ông khá điển trai cũng cho biết hầu hết tài sản lấy được ở một số nơi khác đều đem về nhà cất đi, chứ không đem đi bán và cũng không biết giá trị của các sản phẩm.

"Tôi hứa sẽ đem tài sản ra trả lại cho những nơi đã lấy được, nếu có thêm phần khắc phục thì tôi cũng làm", người này nói thêm.

03 chiếc ví anh Đ. đem lại trả cho cửa hàng

Còn bà T. người mẹ đẻ anh Đ. cho hay, sáng hôm nay sau khi nhận được thông tin từ người thân trong gia đình cho biết, người xuất hiện trong đoạn clip chính là con mình, bà T. đã vận động con trai cầm số tài sản lấy được và hộ khẩu đến cửa hàng để trả lại và xin lỗi.

Bà nói: "Con tôi từng bị tai nạn trên QL5, từ ngày đó tinh thần không ổn định. Mọi việc nó làm gần như không làm chủ được mình, nó như người bị tâm thần. Tôi mong cửa hàng hãy tha thứ để con trai tôi đỡ xấu hổ, để vợ con nó còn có con đường sống".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang