Nhà báo 'dỏm' bị vạch trần, công khai xin lỗi lực lượng CSGT

Mộc Trà 29/05/17 18:00

Tự nhận mình là nhà báo, lớn tiếng lăng mạ lực lượng CSTG trong khi làm nhiệm vụ, cô gái đã phải xin lỗi.

Trước đó, ngày 25/05 cư dân mạng chuyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đưa Thẻ ra vào Tạp chí hội người cao tuổi cho chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ, tự nhận mình là nhà báo. Người phụ nữ này liên tục chửi bới khi chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ khi anh phạt cô vì lỗi vi phạm khi lưu thông.

Danh tính của người phụ nữ được xác nhận là Nguyễn Thị Nguyệt, sinh năm 1976, trú tại Ba Đình, Hà Nội. Được biết khi anh trai của chị là anh Nguyễn Đức Thắng bị lực lượng CSGT dừng xe tại ngã tư Chùa Bộc - Tôn Thất Tùng do vi phạm chạy xe máy trên vỉa hè. Vì không có giấy tờ đăng ký xe, anh đã gọi nhờ chị Nguyệt cầm ra giúp.

Chị lớn tiếng mắng chửi chiến sĩ CSGT bằng những từ ngữ khó nghe
Chị lớn tiếng mắng chửi chiến sĩ CSGT bằng những từ ngữ khó nghe

Khi ra đến nơi xử lý vi phạm, chị xin phép đóng phạt và lấy xe đi ngay, nhưng lực lượng CSGT không đồng ý. Chị Nguyệt lúc này mới điện thoại cho người quen để nhờ xin hộ, chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ từ chối nghe điện thoại.

Ngay lập tức chị Nguyệt tỏ thái độ bức xúc, liên tục mắng chửi lực lượng CSGT bằng những từ ngữ khó nghe, cho rằng các anh đang làm sai luật.

Lực lượng chức năng kiên quyết xử lý vi phạm đối với chủ xe là anh Thắng. Biên bản vi phạm xử phạt hành chính đến mức 1,7 triệu đồng và giam xe 7 ngày.

Chị Nguyệt ký biên bản tại cơ quan Công an quận Đống Đa sáng ngày 28/05
Chị Nguyệt ký biên bản tại cơ quan Công an quận Đống Đa sáng ngày 28/05

Sau khi đoạn clip được đăng tải, chị Nguyệt đã được Công an quận Đống Đa mời đến cơ quan làm rõ vụ việc.

Tại buổi làm việc sáng ngày 28/05 chị Nguyệt đã nhìn nhận lỗi sai, ký vào biên bản và công khai xin lỗi các chiến sĩ làm việc ngày hôm đó.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang