Nhật Bản: Sợ bị phát hiện thủ phạm giết chết 9 người sống cùng thi thể nạn nhân trong thời gian dài

Thủy Nguyễn 02/11/17 12:00

Thay vì đem phi tang thì hung thủ trong vụ giết người hàng loạt tại Nhật lại cất giấu những phần cơ thể của nạn nhân xung quanh ngôi nhà mình và sống chung với chúng trong thời gian dài.

Theo thông tin từ cảnh sát Nhật Bản, Takahiro Shiraishi 27 tuổi - nghi phạm số một trong vụ án giết người chặt xác kinh hoàng mấy ngày qua đã khai nhận rằng, bản thân đã sống chung với các mảnh thi thể của 9 nạn nhân, chứ không dám phi tang vì sợ bị phát hiện.

"Tôi để thi thể của họ trong nhà chứ không đem đi vứt vì rất có thể sẽ bị cảnh sát phát hiện", Shiraishi khai nhận.

Theo đó, trong hai ngày 30 và 31/10, cảnh sát Nhật Bản đã tìm thấy các bộ phận cơ thể người trong nhiều thùng giữ lạnh và hộp dụng cụ tại căn hộ của Shiraishi ở thành phố Zama, cách thủ đô Tokyo khoảng 60 km về hướng tây nam.

Theo cảnh sát, những mảnh thi thể này được cho là của 9 nạn nhân xấu số. Các cơ quan đang tiến hành việc lấy mẫu ADN để xác định danh tính của từng người.

Shiraishi liên tục dùng tay che mặt khi được cảnh sát áp giải về đồn.

Shiraishi còn thừa nhận bản thân đã đánh đập và có ý định cưỡng bức các nạn nhân nữ. "Tôi đã giết tổng cộng 9 người từ khi chuyển vào căn hộ hôm 22/8, nhưng trước đó tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ giết người".

Cận cảnh căn nhà của nghi phạm, nơi cất giấu các mảnh thi thể của 9 nạn nhân.

Vụ án giết người chặt xác kinh khủng này đuợc cảnh sát phát hiện khi đang trong quá trình điều tra vụ một phụ nữ 23 tuổi mất tích. Shiraishi cũng thừa nhận đã giết người phụ nữ này sau khi quen biết cô trên Twitter. Khi thấy nội dung cô viết trên trang cá nhân là "muốn chết nhưng sợ ra đi một mình" thì Shiraishi đã nhắn lại rằng "hãy chết cùng nhau" cho nạn nhân.

Vụ án gây nên chấn động tinh thần lớn cho người Nhật khi nghi phạm ngày càng trẻ tuổi.

Hiện tại động cơ giết người của Shiraishi vẫn chưa được xác định rõ, nhưng cảnh sát nghi ngờ nghi phạm đang có vấn đề nghiêm trọng về tâm sinh lý.

Rùng mình với cách phi tang thi thể qua lời kể của kẻ sát nhân trong vụ án giết người hàng loạt tại Nhật Bản

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang