Nữ y tá thủ tiêu chồng rồi bắt tình nhân phẫu thuật giống chồng y chang để thay thế

Thủy Nguyễn 14/12/17 14:00

Dù đã lên kế hoạch rất chi tiết nhưng nữ y tá thủ đoạn và gã nhân tình của cô vẫn bị sa lưới pháp luật vì những nguyên nhân hết sức cơ bản.

Theo thông tin có được từ trang BBC, nữ y tá 27 tuổi - Swati Reddy đến từ thị trấn Nagarkurnool, quận Mahbubnagar thuộc bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Đã cùng nhân tình lên kế hoạch hãm hại chồng mình là anh Sudhakar Reddy, 32 tuổi.

Nữ y tá Swati và chồng.

Cảnh sát Ấn Độ cho hay, Swati có quan hệ bất chính với Rajesh Ajjakolu - một chuyên gia vật lý trị liệu. Vì muốn sống bên nhau một cách công khai nên cả hai đã ra tay giết hại Sudhakar rồi lấy hết tài sản của anh.

Theo lời khai của cặp tình nhân này, cả hai đã dùng thuốc mê làm Sudhakar bất tỉnh rồi đánh anh đến chết. Sau đó, cặp đôi đã thiêu và chôn xác anh trong rừng. Không dừng lại ở đó, nữ y tá còn đổ axit lên mặt tình nhân rồi trở về nhà khai rằng chồng mình bị hại.

Thực chất, Swati có ý định để Rajesh được phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành Sudhakar. Thế là cả gia đình Sudhakar, phải chăm sóc cho tình nhân của Swati mà không hề hay biết.

Cho đến một ngày, nhà chồng Swati đem món súp thịt cừu đến cho tình nhân của cô ả ăn thì phát hiện ra người này từ chối món ăn yêu thích mà chồng Swati rất thích. Nhà chồng của swati còn sốc hơn khi nghe y tá bệnh viện nói gã đàn ông kia là người ăn chay.

Gã tình nhân Rajesh Ajjakolu.

Người nhà Sudhakar bất đầu nghi ngờ người đang ông bị bỏng kia, nên đã kêu hắn gọi tên của các thành viên trong gia đình, hắn liền từ chối mà chỉ ra hiệu bằng tay.

Ngay lập tức, người nhà Sudhakar báo cho cảnh sát về những gì đang diễn ra ở bệnh viện. Em trai của Sudhakar còn yêu cầu xác nhận dấu vân tay của gã tình nhân để xác minh lại một lần nữa những nghi ngờ trước đó.

Thấy người tình bị đưa về đồn, Swati lập tức thú nhận mình đã giết chồng và khai thật danh tính của gã tình nhân ra. Đến 10/12 , Swati chính thức bị khởi tố hình sự, cô ả hồn nhiên cho hay kế hoạch của mình lấy cảm hứng từ các tình tiết trong bộ phim có tên là Telugu được phát năm 2014.

Hiện tại phía cảnh sát vẫn chưa tìm ra thi thể của người chồng xấu số.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang