Ông lão 63 tuổi giết chết bạn tình vì “cậu nhỏ” không chịu nghe lời

Liên Lê 14/05/18 10:17

TGT - Cảnh sát Thái Lan vừa bắt giữ một người đàn ông 63 tuổi với tội danh giết người. Nguyên nhân là do ông này lên cơn tức giận vì khi quan hệ với bạn tình, “trên bảo dưới không nghe”.

Ông lão 63 tuổi giết chết bạn tình

Cảnh sát hiện đã bắt giữ người đàn ông này

Saktawee Tiwalak, làm nghề “đồng nát”, chuyên thu gom chất thải để kiếm sống đã bị buộc tội ngộ sát, và là người có liên quan trực tiếp đến cái chết của một phụ nữ 50 tuổi, được biết đến với cái tên Chit.

Thi thể của nạn nhân được tìm thấy trong một công viên gần nơi ở trọ của Saktawee với nhiều vết bầm trên mặt. Theo những người hàng xóm, Chit bán đồ ăn vặt và là bạn rượu thường xuyên của Saktawee.

Ông Saktawee hiện phải đối mặt với bản án từ 3-20 năm tù

Ông Saktawee hiện phải đối mặt với bản án từ 3-20 năm tù

Ban đầu, Saktawee không chịu nhận mình có liên quan đến cái chết của Chit. Sau đó, ông ta thú nhận có mời bà này về phòng vào đêm chủ nhật để nói chuyện “tình cảm”.

Nhưng bất hạnh thay, dù cố gắng thế nào, ông lão 63 tuổi Saktawee cũng không thể gọi “cậu bé” thức giấc. Ông ta càng trở nên mất kiểm soát hơn sau khi bà Chit đòi tiền mặc dù họ “chưa quan hệ tình dục”. Saktawee cho biết Chit đã đòi ông 500 baht ( khoảng 350 nghìn đồng).

Người dân trong khu vực cho biết Saktawee “trở thành con người hoàn toàn khác” sau khi ông ta uống rượu.

Đây không phải lần đầu tiên Saktawee có dính líu đến bạo lực. Cảnh sát cho biết ông ta từng bị bắt vì tình nghi đánh bạn đến chết khi đang uống rượu cùng nhau. Nhưng Saktawee không bị kết tội vì thiếu bằng chứng. Với tội danh này, Saktawee có thể lĩnh mức án từ 3-20 năm tù.

Theo Coconuts Bangkok.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang