Phát hoảng với bé gái 5 tuổi phóng xe như bay tại Ấn Độ

Bích Phượng 07/08/18 11:08

Ngày 01/08, một đoạn clip được người điều khiển ô tô đi cùng chiều với chiếc xe máy mang biển số Ấn Độ được ghi lại khoảng 25 giây với hình ảnh: bé gái 5 tuổi cầm lái điều khiển xe máy đèo 4 người khiến cư dân mạng xôn xao về độ nguy hiểm.

Hôm nay ngày 01/08, một đoạn clip tại Ấn Độ dài khoảng 25 giây đã được phát tán chóng mặt về độ nguy hiểm của hình ảnh một bé gái khoảng 5 tuổi chở theo 3 người nữa ngồi đằng sau xe máy.

Cư dân mạng phát hoảng với việc cha mẹ ngồi sau xe của 1 đứa trẻ chỉ mới 5 tuổi, ví như "trứng để đầu gậy". 

Đáng chú ý, em gái nhỏ này mới chỉ khoảng 5 tuổi,đầu mới cao hơn vô lăng tay lái một chút, không thể với đến hết tầm mắt, nhưng đã đèo theo sau 3 người gồm có: một người đàn ông trưởng thành,một phụ nữ và một bé trai nhỏ tuổi.

Điều đáng chú ý ở đây là: cả 4 người trên xe đều tỏ ra vui đùa và thích thú đối với hành động này và không tỏ ra chút gì sợ sệt. Trong khi đó, đoạn đường mà họ đang lưu thông là đường quốc lộ lớn, bên cạnh còn có xe ô tô tham gia đi cùng chiều, nhưng người đàn ông cầm vô lăng vẫn thả tay để cô bé hoàn toàn điều khiển theo ý thức của mình.

Người đăng tải đoạn clip này là một người đàn ông ngồi trong ô tô đi cùng chiều. Hành động sau đó của người đàn ông cũng rất đáng lên án khi đã không ngăn cản hay có động thái nhắc nhở gia đình đó, mà ngược lại còn tỏ ra hứng thú và lấy điện thoại ra quay rồi sau đó đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội như một điều đáng hoan nghênh.

Tờ Daily Mail ngày 1.8 xác nhận đã đăng hình ảnh bé gái 5 tuổi ở Ấn Độ lái xe máy chở theo cha, mẹ và em phóng như bay trên đường. Hình ảnh từ đoạn phim được Thanh niên đăng tải ban đầu được đăng lên mạng do một người đi trên xe hơi ghi lại tại bang Kerala ở miền nam.

Trong đoạn phim, đứa em nhỏ chỉ mới 3 tuổi ngồi ngay phía sau rồi đến cha và mẹ của chúng. Cả 3 người ngồi sau đều cười tươi khi phát hiện có người quay phim, trong khi “bác tài nhí” vẫn chăm chú nhìn đường.

Đoạn phim đăng lên mạng đã lan truyền nhanh chóng và nhiều người kêu gọi cảnh sát xử lý nghiêm cha mẹ đứa bé.

Ảnh cắt từ clip

Cơ quan chức năng Ấn Độ đã nhanh chóng vào cuộc ngay khi đoạn clip được công khai, và xác định chiếc xe do người đàn ông trong đoạn phim là Shibu Francis (38 tuổi) đứng tên. Văn phòng Giao thông khu vực sau đó đã treo bằng lái của ông này trong thời hạn 1 năm về hành vi gây mất an toàn khi tham gia giao thông. 

Nguồn: Daily Mail

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang