Rùng mình với cách phi tang thi thể qua lời kể của kẻ sát nhân trong vụ án giết người hàng loạt tại Nhật Bản

Thủy Nguyễn 01/11/17 09:20

Mới đây, cảnh sát Nhật Bản đã tiết lộ thêm những chi tiết rùng rợn về vụ án giết người hàng loạt tại ngoại ô thành phố Tokyo.

Theo như trước đó đưa tin, cảnh sát Nhật Bản đã phát hiện ra 9 thi thể bị chặt nhỏ và mất đầu được đựng trong thùng lạnh tại một căn hộ ở ngoại ô Tokyo khi đang trên đường điều tra vụ mất tích của một phụ nữ 23 tuổi.

Thì chỉ sau một thời gian ngắn, cảnh sát đã tìm ra được gã sát nhân giết người hàng loạt này là Takahiro Shiraishi, 27 tuổi sống ở Zama, phía nam Tokyo.

Vụ án gây trấn động đến toàn nước Nhật chỉ trong một buổi sáng.

Takahiro khai nhận, hắn đã giết 8 người đàn ông cùng một phụ nữ rồi đưa thi thể của 9 người này vào nhà tắm rồi cắt ra thành từng phần nhỏ bằng chiếc cưa đã chuẩn bị sẵn, sau đó bỏ vào thùng giấy bọc kín để phi tang.

Cảnh sát tiến hành điều tra ADN của các nạn nhân xấu số.

Theo đó, việc cảnh sát phát hiện 2 đầu người trong thùng giữ lạnh tại lối vào căn hộ của thủ phạm, sau đó phát hiện 7 thi thể còn lại được chứa trong các thùng lạnh lớn gần đó là hoàn toàn trùng khớp với lời kể của hung thủ.

Một người hàng xóm của hung thủ cho biết, ông đã ngửi thấy mùi hôi thối như mùi cống phát ra nồng nặc trong khu vực gần nhà mình mà không nghĩ đó lại là xác người đang phân hủy.

Toàn cảnh hiện trường vụ án giết người hàng loạt.

Điểm đặc biệt trong thủ đoạn phi tang xác người của hung thủ là không hề có một tiếng động nào được phát ra khi hắn cưa thi thể ra từng mảnh. Hàng xóm chỉ phát hiện khi thấy mùi hôi thối.

Theo điều tra của cảnh sát thì vụ án giết người hàng loạt này rất có thể đã bị biến tướng từ một hiện tượng lạ đang được hình thành trong xã hội Nhật Bản có tên là "tìm người để tự tử tập thể qua Internet".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang