Rượu say, con rể cầm rựa chém cả gia đình nhà vợ

Nguyễn Huệ 01/11/17 17:04

TGT - Sau khi uống rượu say về, anh Kpă Hiệp đã xảy ra mâu thuẫn với người nhà vợ. Ngay sau đó anh đã lấy rựa chém bố mẹ và em vợ bị thương rồi treo cổ tự tử.

Vụ việc xảy ra vào chiều tối ngày 31/10,  tại xã Ia Ake, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai.

Được biết, đối tượng Kpă Hiệp 28 tuổi, ở nhà bố vợ là ông Kpă Bem ở làng Plei Tăng A (xã Ia Ake, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai). Sau khi uống rượu về, anh Kpă đã nảy sinh mâu thuẫn với người nhà phía vợ.

Ảnh minh hoạ.

Mọi người đã khuyên can vào nhà nằm nghỉ, nhưng y vòng ra sau nhà lấy cây rựa cứa cổ bố vợ là ông Kpă Bem khiến ông này gục chết tại chỗ. Trong cơn cuồng sát, y tiếp tục chém mẹ vợ và em gái vợ nhiều nhát. Sau  khi đưa lên Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu không lâu thì mẹ vợ là bà Ksor H’brek (SN 1957) chết tại đây. Còn em gái bị chém đứt gần rớt cổ tay bên trái đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, Đại tá Lê Quang Trung-Trưởng Công an huyện Phú Thiện cũng đã xác nhận, chiều tối 31/10 trên địa bàn xảy ra vụ trọng án do mâu thuẫn gia đình, Kpă Hiệp (28 tuổi), trú tại xã Ia Ake, huyện Phú Thiện đã dùng rựa chém chết bố và mẹ vợ, chém bị thương em gái rồi treo cổ tự tử.

Được biết, đối tượng mới đi tù về.  Vụ việc đang được Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện khẩn trương điều tra.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang