Rút súng bắn khách làng chơi vì không biết cách quan hệ

Liên Lê 21/11/17 09:38

TGT - Marrissa Wallen một gái mại dâm ở Washington, Mỹ đã bắn 2 phát vào đầu của khách hàng với lí do người này không biết cách “quan hệ”.

Gái mại dâm Marrissa Wallen đã rút súng bắn khách hàng vì anh này được cho là không “quan hệ” đúng cách

Marrissa Wallen, 21 tuổi, một gái mại dâm đã bắn một người đàn ông giấu kín danh tính 36 tuổi tại nhà riêng của anh này khi cả hai đang quan hệ với nhau. Hai phát súng vào đầu nhưng vô cùng may mắn khi anh này đã thoát chết và được đưa vào bệnh viện 3 ngày sau vụ nổ súng.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành bắt giữ Marrissa Wallen, người đã đến nhà của nạn nhân một vài lần trước khi vụ việc xảy ra. Cô gái này đã khai nhận mình chính là thủ phạm của vụ nổ súng.

Sau khi nổ súng, thủ phạm lấy cắp ví tiền và thẻ tín dụng của nạn nhân

Vụ việc được xác định như sau: Wallen đã bắn vào nạn nhân khi cả hai đang quan hệ với nhau. Do nạn nhân được cho là không biết cách quan hệ như Wallen mong muốn và cô này không biết phải giải thích thế nào cho khách hàng của mình nên đã rút súng bắn vào đầu nạn nhân.

“Chúng tôi đang quan hệ với nhau nhưng anh ta không làm đúng như những gì tôi yêu cầu. Không kiềm chế được, tôi đã nổ súng bắn anh ấy”, Wallen khai nhận.

Sau khi nổ súng, Wallen đã rời khỏi nhà nạn nhân, lấy theo ví tiền và thẻ tín dụng của nạn nhân. Cô gái này đã tiêu 12.000USD của nạn nhân trước khi bị bắt giữ.

Marrissa Wallen trong phiên xét xử

Theo mô tả của cảnh sát, Wallen “không cảm xúc, lạnh lùng và đầy tính toán” khi thực hiện vụ nổ súng này. Hiện Wallen đang bị tạm giữ với tội danh tấn công cấp độ một, cướp và mạo nhận danh tính của người khác để sử dụng thẻ tín dụng. Số tiền bảo lãnh của cô gái mại dâm này lên đến một triệu USD.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang