Show truyền hình ép bé gái 12 tuổi sinh con đầu lòng thú nhận bố đứa bé

Liên Lê 27/10/17 15:34

TGT - Một bé gái người Ukraina mới đây đã trở thành tâm điểm trong một chương trình truyền hình trực tiếp sau khi sinh con ở tuổi 12.

Bé gái 12 tuổi đã sinh con đầu lòng

12 tuổi, cái tuổi đáng nhẽ tha hồ vui chơi với chúng bạn, thì em Tanya Luchishin, đã sinh hạ một đứa bé vào ngày 17/9 vừa rồi.

Tanya vẫn luôn tin tưởng rằng cha đứa bé là một thanh niên hàng xóm 18 tuổi tên là Andriy. Tuy nhiên, khi tham dự chương trình truyền hình thực tế có tên “It Concerns Everybody”, em mới biết được rằng, kết quả xét nghiệm ADN cho thấy Andriy không phải cha đứa trẻ mặc dù trước đó, cô cậu này đã có quan hệ tình dục.

Anh hàng xóm hóa ra không phải cha đứa bé

Trên sóng truyền hình, Tanya đã bật khóc vì đau khổ khi bị chất vấn trước khán giả truyền hình. Em cho biết mình từng bị ép quan hệ với một thành viên gia đình.

“Em không thể nói đó là ai vì người đó đang có mặt trong trường quay lúc này”, Tanya nói trên TV khi đang ôm con.

Để tìm hiểu xem cha đứa bé là ai, chương trình truyền hình đang tiến hành xét nghiệm ADN của 3 người, bao gồm cha dượng của Tanya là Ivan Eremin, 30 tuổi, anh trai Volodya, 15 tuổi, và người anh cùng cha khác mẹ Viktor, 17 tuổi, của Tanya.

Ai là thủ phạm trong 3 người này?

Cả ba đều phủ nhận việc có quan hệ với bé gái 12 tuổi – điều có thể khiến họ vào tù.

Cha dượng của cô bé nói với khán giả: “Không, không phải. Tôi sẽ không đến đây nếu tôi có liên quan tới việc con gái tôi mang thai. Tôi không sợ gì cả. Tôi chưa bao giờ có quan hệ gì với Tanya. Tôi thậm chí không thể nghĩ về điều đó”.

Mẹ Tanya bị cáo buộc hám tiền nên đẩy con mình lên sóng truyền hình

Mẹ của Tanya, cô Anna Luchishin, 31 tuổi, bị cáo buộc về việc đưa vấn đề riêng tư của con gái lên truyền hình để kiếm tiền.

Trên tivi, Anna luôn miệng giục con gái trả lời những câu hỏi nhạy cảm khi em không muốn.

Trong số sắp tới của chương trình, kết quả xét nghiệm ADN cuối cùng sẽ được công bố.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang