Sự thật đáng ngờ đằng sau cái chết đột ngột của bé gái 4 tuổi ở trường mầm non

Liên Lê 29/06/18 16:12

TGT - Bé gái 4 tuổi đã đột ngột tử vong khi đang được gửi ở một trường mầm non. Camera trích xuất tại trường cho thấy một số điểm bất thường, đặt ra nghi vấn liệu có hay không những tác động từ bên ngoài dẫn đến cái chết của bé?

Bức tâm thư của bà mẹ có con tử vong không rõ nguyên nhân gây bão mạng

Bức tâm thư của bà mẹ có con tử vong không rõ nguyên nhân gây bão mạng

Từ hôm qua, mạng xã hội xuất hiện dày đặc một bài cầu cứu của một phụ huynh có tên V.G với nội dung ”Xin hãy giúp con gái tôi đòi lại sự công bằng”. Bài viết được đăng tải sau khi cô con gái 4 tuổi của gia đình đã đột ngột tử vong không rõ lý do vào ngày 14/6 sau khi được gửi tại một trường mầm non ở Nha Trang.

Theo người mẹ nick facebook tên V.G, ngày 14/6, bé H., con chị vẫn khỏe mạnh bình thường nhưng vào giữa trưa cùng ngày, bé H. ị đùn và được cô giáo đưa vào nhà vệ sinh để tắm rửa. Chỉ 5 phút sau, cháu H. bước ra từ nhà vệ sinh trong tình trạng không mặc quần áo, chân đi không vững, lờ đờ, sau đó ngất xỉu và tử vong khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Cháu bé vẫn khỏe mạnh bình thường trước khi vào nhà vệ sinh

Cháu bé vẫn khỏe mạnh bình thường trước khi vào nhà vệ sinh

Người mẹ này cũng chia sẻ thêm bản thân bé H. hoàn toàn khỏe mạnh nên chị nghi ngờ không thể nào một bé gái 4 tuổi không bệnh tật lại chết đột ngột như vậy. Bằng chứng mà người mẹ đưa ra là giờ ăn trưa cháu vẫn đùa giỡn với các bạn.

Người mẹ cũng đặt nghi vấn có thể trong 5 phút ở nhà vệ sinh, cô bảo mẫu đã có tác động gì khiến bé H. có biểu hiện không đứng vững ngay sau đó. Hiện gia đình bé vẫn chưa nhận được chính thức kết luận điều tra của công an, giám định pháp y về cái chết của bé H. nhưng theo thông tin mà người mẹ nắm được, cái chết của con gái là do bệnh lý nhưng là bệnh lý gì thì gia đình cũng chưa được biết.

Hình ảnh đáng thương của cháu bé sau khi đi từ nhà vệ sinh ra

Hình ảnh đáng thương của cháu bé sau khi đi từ nhà vệ sinh ra

Đã có gần 20.000 lượt chia sẻ, hàng chục ngàn bình luận sau khi bức tâm thư được tung lên mạng xã hội. Hầu hết cộng đồng mạng đều đặt ra nghi vấn về cái chết của bé H., bày tỏ sự tức giận, thương xót trước cái chết của bé.

Một số người khác cho rằng cũng có nhiều trường hợp trẻ con bị đột tử bất thường, chia buồn cùng gia đình và mong sớm có được một kết luận điều tra chính xác nhất.

Trước thông tin này, bà Châu Anh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang cho biết sự việc xảy ra vào ngày 14/6 tại một cơ sở giữ trẻ trên địa bàn. Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng đã phối hợp cùng với Sở và Công an đến thăm hỏi, động viên gia đình bé H.

"Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, chúng tôi vẫn chưa nhận được thông báo chính thức về kết quả điều tra của công an bằng văn bản. Nhưng theo thông tin sơ bộ chúng tôi nắm được, bé H. tử vong là do bệnh lý", bà Châu Anh cho biết.

Cũng theo bà Châu Anh, trường mầm non Kim Sơn trước giờ chưa xảy ra bất cứ sự việc nào liên quan đến công tác giữ trẻ. Bé H. cũng đã theo học tại trường Kim Sơn hơn 2 năm. "Khi có kết luận điều tra chính thức từ công an, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể", bà Châu Anh nói.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang