Tạm giam cô gái 19 tuổi mang vũ khí đột nhập vào nhà cưỡng bức bạn trai cũ

Bích Phượng 09/07/18 08:45

TGT - Đăng tải hôm 04/-7, theo nguồn tin Daily Mail, Samantha Mears 19 tuổi bị cáo buộc các tội danh đột nhập tư gia, tấn công có vũ khí và cưỡng bức bạn trai cũ, từ vụ việc xảy ra vào thứ Sáu ngày 22/06 vừa qua tại thị trấn Great Falls, bang Motana.

Cầm mã tấu phục sẵn

Mears đã chia tay bạn trai được một thời gian nhưng vẫn nhắn tin làm phiền anh với lí do còn tình cảm sâu đậm, nhưng anh ta luôn cho cô là người có vẫn đề tâm thần nên một mực xa lánh.

Những tưởng mọi chuyện đã dừng lại ở đó, không ngờ Mears muốn thả thù tình, cho rằng người mình yêu đã thay lòng đổi dạ. Thời gian sau đó, cô gái không ngừng chuẩn bị và lên kế hoạch để "dụ" bạn trai cũ của mình.

Theo điều tra của cảnh sát địa phương: Mears đã đột nhập vào nhà người bạn trai của mình khi anh này đang vắng nhà và đợi nạn nhân trở về với kế hoạch cưỡng hiếp và hành hạ anh ta. Khi nạn nhân bước vào nhà, Mears đã phục kích từ đằng sau với một cây mã tấu trong tay, ra lệnh cho anh phải cởi quần áo và lên giường, không được trái ý cô ta.

Nạn nhân nói với cảnh sát: anh đã tuân theo lời cô ta để đảm bảo an toàn cho mình vì khó có khả năng thoát được khỏi căn hòng mà không bị Mears tấn công.Cô gái 19 tuổi vừa cầm vũ khí vừa cởi quần áo, rồi tiến hành quan hệ tình dục với người bạn trai.

Mears đã cắn vào vai anh và tiếp tục hành vi quan hệ mặc dù anh đã cố gắng ngăn cô ta lại trong vô vọng.

Sau khi quan hệ tình dục, Mears khỏa thân ngồi trên giường vung vẩy cây mã tấu, và nạn nhân đã kịp chụp lại tình trạng đó để làm bằng chứng đưa cho cảnh sát.

Mears và bạn trai thuở còn mặn nồng

Căng thẳng trốn thoát khỏi vòng vây của cô bạn gái tâm thần

Do đã có khoảng thời gian dài yêu nhau: khoảng 7 năm, và cũng biết được sơ qua tình trạng của bạn gái cũ, nên anh ta đã khéo léo nghe theo lời cô gái và gọi điện thoại cho người bạn để giải cứu trước khi quyết định gọi cho cảnh sát.

Nhưng khi cảnh sát có mặt, Mears bắt đầu nói dối và giả vờ như mình là người bị hại. Mears khai rằng bị bạn trai cũ bắt cóc và chính anh ta đã đưa cô cây mã tấu để tự vệ.

Nhưng những lời dối trá của Mears không thể qua mắt được cảnh sát. Hiện tại, cô gái này đã bị bắt và điều tra vì hàng loạt tội danh của mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang