Tàn bạo: Thêm một cô gái Ấn Độ bị cưỡng hiếp và thiêu sống

Liên Lê 09/05/18 16:40

TGT - Một cô gái 17 lại vừa bị cưỡng hiếp và thiêu sống. Đây là vụ việc thứ 2 xảy ra trong tuần này chỉ vài sau khi một cô gái 16 tuổi cũng bị tấn công tương tự, làm gia tăng căng thẳng trong xã hội đất nước này.

Nghi phạm của vụ tấn công tình dục và giết chết thiếu nữ 17 tuổi

Nghi phạm của vụ tấn công tình dục và giết chết thiếu nữ 17 tuổi

Theo BBC, nạn nhân là một cô gái 17 tuổi sống tại bang Jharkhand phía đông Ấn Độ. Cô nhập viện chiều 7/5 sau khi bị bỏng tới 70% cơ thể, theo Shailendra Prasad Barnwal, phụ trách sở cảnh sát quận Pakur, bang Jharkhand.

một cô gái Ấn Độ bị cưỡng hiếp và thiêu sống

Gia đình nạn nhân đau khổ trước sự ra đi oan ức của cô gái

Theo điều tra của cảnh sát, nạn nhân có quen biết thủ phạm. Khi vụ việc xảy ra, cô gái đang ở nhà của một người họ hàng, kẻ thủ ác đã tấn công tình dục và thiêu sống cô gái. Tên này sau đó đã chạy trốn khỏi hiện trường.

Cô gái sau đó đã được đưa đến bệnh viện và hiện vẫn đang tiếp tục được theo dõi. Cảnh sát hiện đang tạm giữ một nghi phạm được cho là có thể liên quan đến vụ tấn công. Tuy nhiên, chưa có ai bị buộc tội và các cuộc điều tra đang được tiếp tục.

Đây là vụ việc mới nhất trong hàng loạt các vụ hiếp dâm xảy ra đối với phụ nữ và trẻ em gái ở Ấn Độ trong thời gian gần đây, gây ra nhiều cuộc biểu tình lớn trên toàn quốc.

Trước đó, một bé gái 11 tuổi cũng đã bị hãm hiếp và giết chết. Để tăng nặng hình phạt dành cho những kẻ thủ ác, chính phủ Ấn Độ đã thông qua án tử hình tội phạm hiếp dâm trẻ em gái dưới 12 tuổi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang