Thái Bình: con rể tự chế mìn đến nhà bố vợ đòi chết chung

Bích Phượng 22/06/18 15:38

Gần trưa 21/6, đối tượng Vũ Văn Thoải (50 tuổi, trú tại thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) mang mìn tự chế đến nhà ông Nguyễn Xuân Chiếu (82 tuổi, bố vợ Thoải, trú tại xã An Thanh)

Con rể tử vong tại chỗ

Theo như thông tin từ hiện trường, sau khi Thoải kích ngòi nổ, ông Chiếu may mắn chạy được ra nên chỉ bị thương nhẹ, còn đối tượng Vũ Văn Thoải - con rể ông Chiếu tử vong tại chỗ.

Nguyên nhân ban đầu được kết luận: Thoải vì có mâu thuẫn với bố vợ là ông Nguyễn Xuân Chiếu nên đã âm mưu và tự chế mìn để đi đến nhà bố vợ đòi "chết chung". Hành động của Thoải quá bất ngờ và manh động, lại vào giờ mọi người nghỉ trưa nên ông Nguyễn Xuân Chiếu và hai người con của ông Chiếu không ngăn cản kịp.

Vụ việc khiến đối tượng Thoải tử vong ngay tại chỗ, hai người con của ông Chiếu là Nguyễn Xuân Thư (43 tuổi) và Nguyễn Xuân Thái (33 tuổi) đều bị thương, cùng nhiều vật dụng, đồ đạc trong nhà hư hỏng nặng.

Căn nhà sau vụ nổ

Mâu thuẫn với bố vợ sau khi li hôn

Ông Chu Công Dượng, Chủ tịch UBND xã An Thanh cho biết, lực lượng chức năng tỉnh Thái Bình đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ vụ việc.

Theo lãnh đạo xã An Thanh, đối tượng Thoải vốn là con rể của ông Chiếu nhưng do cuộc sống gia đình mâu thuẫn nên Thoải đã ly hôn với vợ. Nhưng sau khi li hôn với con gái ông Chiếu, hai bố con không giải hòa được.

Thời gian gần đây có thông tin rằng giữa Thoải và bố vợ xảy ra mâu thuẫn.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang