Thêm tin về tay súng nữ trong vụ xả súng tại văn phòng Youtube

Liên Lê 05/04/18 14:43

TGT - Tay súng nữ đã được xác định danh tính sau khi nổ súng làm bị thương 3 người, sau đó tự sát tại trụ sở văn phòng của Youtube tại bang California, Mỹ.

Nasim Najafi Aghdam – tay súng nữ trong vụ xả súng tại trụ sở Youtube


Thủ phạm của vụ xả súng này hiện đã được cảnh sát xác định là Nasim Najafi Aghdam - một nữ YouTuber 39 tuổi. Đến nay, 1 trong 3 nạn nhân trúng đạn vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Kẻ sát nhân đã tự sát ngay sau đó.

Theo báo cáo của cảnh sát, Aghdam là người ăn chay trường, điều hành một trang web có tên NasimeSabz.com, có nghĩa là “Bụi xanh” ở Ba Tư, nơi đăng tải các bài viết về văn hoá Ba Tư và chế độ ăn chay. Đây cũng là nơi Aghdam đưa ra nhiều phàn nàn khiếu nại về chính sách của YouTube.

Cảnh sát đã có mặt ngay sau vụ nổ súng nhưng thủ phạm đã tự sát

Trong buổi họp báo của cơ quan cảnh sát thông tin kết luận về vụ xả súng, cảnh sát trưởng Ed Barberini cho biết, trong một video tiếng Anh được đăng lên tài khoản YouTube của thủ phạm trước khi kênh bị xóa vào thứ ba, Aghdam nói, “Tôi đang bị phân biệt đối xử. Tôi đang bị lọc trên YouTube. Tôi không chỉ có một mình”.

Hiện trường vụ nổ súng

Hiện trường vụ nổ súng

Sự tức giận của cá nhân Aghdam đã dẫn đến vụ nổ súng kinh hoàng tại trụ sở văn phòng Youtube. Aghdam bất mãn trước chính sách mới của YouTube đã khiến cho lượng người xem kênh cá nhân của cô ta sụt giảm đáng kể.

Những nạn nhân của vụ nổ súng hoàn toàn không có liên hệ với thủ phạm, họ được chọn ngẫu nhiên trong đám đông có mặt tại hiện trường lúc đó.
 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang