Tiếp viên Karaoke ăn mặc "mát mẻ" xưa rồi, thời đại diện áo dài để khách tự lựa chọn lên ngôi

Lê lê 23/07/17 16:36

Không phải ăn mặc mát mẻ, hở hang hay khêu gợi, mới đây khi kiểm tra hành chính tại các quán bar, Đoàn liên ngành Văn hóa-Xã hội TP HCM đã phát hiện hơn 30 tiếp viên mặc áo dài trình diễn trong các phòng karaoke để khách tự chọn lựa.

Tối 22-7, Đoàn liên ngành Văn hóa-Xã hội TP HCM bất ngờ ập vào quán bar Vic (Hồ Xuân Hương, quận 3, TP Hồ Chí Minh) để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, tại 3 phòng karaoke trên tầng 1, đoàn kiểm tra phát hiện nhiều nữ tiếp viên trong trang phục áo dài ngồi ngả ngớn trong lòng khách, tiếp rượu mồi cho khách hát karaoke. Một số nhân viên nữ khác đứng biểu diễn để khách lựa chọn.

Các nữ tiếp viên mặc áo dài khi đoàn kiểm tra ập vào

Dọc hành lang của tầng 1 hàng chục tiếp viên mặc áo dài đang ngồi chờ đến lượt vào phục vụ các phòng vip. Khi phát hiện đoàn kiểm tra, hàng chục nhân viên nữ này tháo chạy ra hướng cầu thang nhưng đều bị giữ lại.

Bên ngoài quán bar VIC

Đoàn liên ngành tiến hành lập biên bản quán bar về các hành vi: không trình được giấy phép các phòng karaoke; nhân viên phục vụ trong phòng nhiều hơn so với quy định tại các phòng; nhiều loại rượu không có chứng từ nguồn gốc.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang