Tìm thấy xác góa phụ sau 52 năm trốn nhà theo bạn tình, sự thật bên trong khiến ai cũng bất ngờ

Mộc Liên 06/04/18 15:00

Cảnh sát ở New York vừa tìm thấy bộ xương của một người phụ nữ bị chôn dưới nền bê tông trong tầng hầm suốt 52 năm.

Trang BBC vừa đưa tin, chính quyền New York ở Hoa Kỳ đã phát hiện bộ xương của người phụ nữ trong tầm hầm của một căn nhà. Kết quả giám định ADN chứng minh, người chết là Louise Pietrewicz, một phụ nữ 38 tuổi, cô đã biến mất cách đây 52 năm.

Louise Pietrewicz đã đóng tài khoản ngân hàng và rời thị trấn cùng người tình là viên cảnh sát cảnh sát William P Boken, vào khoảng tháng 10 năm 1966.

Theo cuộc điều tra của cảnh sát, căn nhà này thuộc quyền sở hữu của William P Boken và ông qua đời vào năm 1982. Người vợ cũ của Boken đã tìm thấy một thi thể bị chôn vùi trong tầng hầm của ngôi nhà cũ và báo cáo vụ việc với cảnh sát. Thiết bị radar xuyên đất đã tìm ra bộ xương được chôn dưới nền bê tông trong tầng hầm.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Pietrewicz vẫn chưa được xác định, nhưng con gái của bà là Pietrewicz Sandy Blampied nghĩ rằng Boken đã giết mẹ mình. Khi Pietrewicz rời đi, Blampied chỉ mới 12 tuổi, và cô nhớ rất rõ những cảm xúc về mẹ của mình.

Cô chia sẻ: "Bà ấy sẽ không bao giờ rời khỏi tôi nếu còn sống ở đâu đó, bà ấy sẽ gọi và nói với tôi. Tôi vẫn còn nhớ lần cuối cùng tôi nhìn thấy mẹ là lúc bà ấy đưa tôi lên xe buýt. Tôi đã ôm mẹ và tạm biệt bằng một nụ hôn".

Một ngày trước khi Pietrewicz biến mất, cô ấy đã đóng tài khoản ngân hàng sau khi rút tiền 1273,8 đô la. Ngày thứ hai sau khi Pietrevicz rời đi, Boken đã từ chức cảnh sát, trong ba ngày trước đó ông cũng bất ngờ không đi làm. Hiện vụ án đang được điều tra lại.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang