Tố giác tội phạm, nữ sinh bị đánh hội đồng để trả thù

N.M 02/04/17 23:00

Việc làm dũng cảm của em lại chính là nguyên do khiến em bị hành hung một cách dã man với nhiều thương tích trên người, tỉ lệ thương tật vĩnh viễn cao.

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng đã vô cùng bức xúc chia sẻ thông tin về một nữ sinh tên T. (16 tuổi) bị trả thù bằng cách hành hung dã man sau khi tố giác tội phạm.

Theo như chia sẻ của chị gái T. trên trang cá nhân, T. vô tình biết được manh mối khi một người bạn của em bị ăn cắp xe. Dù đã nhận được lời khuyên từ phía gia đình, nhưng với bản tính bộc trực, T. đã đến cơ quan Công an làm chứng vào tối ngày 30/03. 

Sau đó, P.H - người được cho là có liên quan đến vụ việc đã kéo đến quán trà sữa của nhà T. tại đường Ni Sư Huỳnh Liên (Phường 10, quận Tân Bình) cùng với khoảng 20 thanh niên khác với mục đích tìm T. để hành hung.

Cụ thể, các đối tượng đã dùng ly đập vào đầu, dùng dao rạch mặt, cắt lỗ tai và đâm vào ngực phải của T. Chưa dừng lại ở đó, bọn chúng còn dự định cắt gân chân để T. trở nên tàn phế suốt đời nhưng bất thành.

Đến khi em T. bị thương nặng, mất nhiều máu và ngất xỉu, một tên trong bọn cầm ghế gỗ để phang vào người em, nhưng may mắn được một người bạn của em đỡ giúp, hậu quả, phải may 16 mũi.

T. bị đánh đến mức ngất xỉu nhưng các đối tượng vẫn không buông tha.

Được biết P.H từng có tiền án cố ý gây thương tích nghiêm trọng là đâm người khác trọng thương, nhưng được bãi nại.

Các thương tích của T. sau vụ hành hung dã man như sau:

- Lỗ tai bị cắt gần đứt, may 8 mũi.
- Chân mày bên trái may 14 mũi.
- 2 vết thương ở đầu phải may 8 mũi và 6 mũi.
- Mắt trái bị vỡ giác mạc, khả năng hồi phục thấp.
- Chân bị chém 3 nhát.
- Ngực phải bị đâm.

T. suýt bị cắt gân chân để khiến em tàn phế suốt đời, nhưng do chống cự quyết liệt, các đối tượng đã cắt lệch.
T. với những vết thương khắp mặt. Hiện mắt trái của em đã bị vỡ giác mạc.

Điều đáng nói, các đối tượng gây án đều đã được trả tự do sau 24 giờ giam giữ. Hiện tại, được biết anh Nguyễn Việt Sin - thành viên của Đội Hiệp sĩ TP.HCM cho hay, anh và các đồng đội đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho T. và gia đình. Đồng thời, anh cũng nhận được tin nhắn đe dọa từ các đối tượng trên. Hiện T. đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy với nhiều sự đau đớn về thể xác lẫn tinh thần.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang