Trong cơn cuồng điên, cắt phéng “của quý” của người yêu

Liên Lê 18/12/17 15:15

TGT - Một người đàn ông Dominica đã bị bạn gái cắt đứt “của quý” vì anh này đề nghị chia tay sau 2 năm yêu nhau.

Yêu nhau 2 năm, anh Garcia thường xuyên bị bạn gái Diaz bạo hành

Theo điều tra của cảnh sát, Garcia và Diaz đã hẹn hò với nhau được 2 năm. Tuy nhiên, trong thời gian bên nhau, anh đàn ông này thường xuyên bị bạn gái…xuống tay đánh đập. Không chịu nổi cảnh bạo hành, anh Garcia đã đề nghị chia tay.

Khi tiếp nhận thông tin này, Diaz đã im lặng nhưng sau đó, cô ả đã bỏ thuốc ngủ vào rượu của Garcia để anh ngủ say. Tiếp theo, Diaz dùng dao cắt đứt “của quý” của Garcia trước khi chạy trốn.

Anh chàng tội nghiệp tỉnh dậy trong đau đớn và lập tức gọi điện cấp cứu. Anh nhanh chóng được đưa đến bệnh viện và đã được các bác sĩ nối thành công “của quý” sau một ca phẫu thuật kéo dài 4 giờ. Các bác sĩ cho biết anh đã may mắn được mang đến bệnh viện kịp thời nên có thể hồi phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật gắn liền “của quý”.

Đòi chia tay, anh Garcia đã bị bạn gái cắt luôn “của quý”

Bác sĩ Francisco de Jesús phụ trách cuộc phẫu thuật cho biết: “Cuộc phẫu thuật mà chúng tôi tiến hành rất nguy hiểm, rất may bệnh nhân đã đến viện trong khoảng thời gian giờ vàng, nghĩa là trong vòng 12h sau khi tai nạn xảy ra. Nếu không, tiên lượng rất khó đoán”.

Diaz sau đó đã bị cảnh sát truy lùng và bắt giữ. Khi bị thẩm vấn, Diaz cho biết cô chỉ tự vệ trước Garcia, tuy nhiên em trai của Garcia đã phủ nhận điều này và cáo buộc Diaz thường xuyên đánh đập và bạo hành Garcia.

Hiện Diaz đang bị tạm giam và đối mặt với tội danh cố ý giết người.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang