Truy bắt 2 đối tượng trộm xe SH trên đường phố Sài Gòn

Trong quá trình truy đuổi, một bảo vệ dân phố đã bị thương, các chiến sĩ Cảnh sát hình sự bị xây xát nhẹ.

Vào chiều nay (01/04), tại khu vực đường Tây Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM), đã diễn ra một trận săn bắt cướp giữa các chiến sĩ Cảnh sát Hình sự (CSHS) và 2 đối tượng trộm xe máy hiệu SH đầy gay cấn.

Theo ghi nhận của người dân có mặt tại hiện trường, khi 2 tên cướp trên lấy cắp chiếc xe máy có giá trị lớn tại tiệm điện thoại đầu đường Trường Chinh thì bị CSHS và bảo vệ khu phố phát hiện, truy đuổi.

Khi đến đường Tây Thạnh, 2 tên cướp đã manh động đạp vào xe khiến người bảo vệ khu phố té xuống đường và gãy khớp gối, được đưa đi cấp cứu ngay lập tức. Sau đó, 1 trong 2 tên bị chiến sĩ CSHS khống chế, tên còn lại chạy bộ, bỏ trốn vào đường S11.

Hiện trường hỗn loạn nơi săn bắt cướp

CSHS đã bắn chỉ thiên 2 phát súng, nên tên này đành nằm xuống đường đầu hàng. Trong quá trình khám xét, phát hiện nhiều vũ khí được tàng trữ trong cốp xe. Nhanh chóng, 2 đối tượng trên được di lý về cơ quan Công an để giải quyết. Được biết, các chiến sĩ CSHS bị xây xát nhẹ trong khi truy bắt. 

Trong khi khám xét, phát hiện nhiều vũ khí được tàng trữ.
Cuộc truy bắt gây náo loạn khu vực ngay trường THCS Lê Lai.
Đối tượng bị CSHS di lý về trụ sở làm việc.

Tuy tình trạng trộm cướp trên địa bàn thành phố có giảm, song diễn biến vẫn còn rất phức tạp. Đặc biệt, dư luận tỏ ra hết sức lo lắng trước một số vụ trộm cướp táo tợn xảy ra trong thời gian qua. Ngoài những vụ cướp giật trên đường, tình trạng trộm đột nhập nhà dân lấy đi tài sản cũng gây không ít lo lắng.

Hiện Công an thành phố đã có phương án tái lập đội săn bắt cướp để loại trừ hành vi trộm cướp ra khỏi xã hội, trả lại yên bình cho người dân. 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang