Tử vong do đồng nghiệp trêu đùa cho ống nén khí vào người

Liên Lê 24/07/18 16:35

TGT - Một người đàn ông ở Nhật Bản đã thiệt mạng chỉ vài ngày sau trò đùa tưởng như vô hại của đồng nghiệp, đó là thổi khí vào hậu môn của anh này bằng máy nén khí.

 

Chiếc máy nén khí này đã gây ra cái chết oan cho ông Akio

Chiếc máy nén khí này đã gây ra cái chết oan cho ông Akio

Theo The Sun, cảnh sát Nhật Bản đã ra lệnh bắt Yoshiyuki Yoshida, 34 tuổi vì là thủ phạm gây ra cái chết của ông Akio Ishimaru 46 tuổi.

Hai người này vốn là đồng nghiệp, làm việc cùng nhau tại nhà máy sản xuất thiết bị công nghiệp ở thành phố Tsukuba Ibaraki, Nhật Bản.

Theo thông tin từ cảnh sát, trong giờ nghỉ, Yoshiyuki đã dí máy nén khí vào mông của đồng nghiệp, đẩy một luồng khí vào hậu môn nạn nhân.

Chỉ vài phút sau trò đùa quái ác, ông Akio phàn nàn rằng cảm thấy không khỏe và được đưa đến bệnh viện nhưng vẫn qua đời.

Yoshida, người bị buộc tội giết người, nói với cảnh sát: “Tôi chỉ làm điều đó như một trò đùa”.
Tuy nhiên, phát ngôn viên của cảnh sát Ryugasaki cho biết: "Đó là một tai nạn bi thảm nhưng đây không phải là vụ đầu tiên xảy ra chết người như thế này”.

“Máy nén khí được đẩy lên từ phía sau hậu môn, qua quần áo và việc giải phóng không khí vào cơ thể có thể làm hỏng phổi, gây tử vong”, Sở cảnh sát tiết lộ về nguyên nhân cái chết.

Trước đó, vào tháng 12/2017, hai người đàn ông ở tỉnh Saitama thuộc vùng Greater Tokyo cũng đã gây nên cái chết tức tưởi của một đồng nghiệp 44 tuổi trong một "trò đùa" tương tự.

Vào ngày đầu năm mới 2018, một sinh viên 28 tuổi cũng đã chết sau khi người bạn dùng súng bắn khí vào mông anh ta.

Máy nén khí vốn là một dụng cụ tác dụng mạnh với nhiều công dụng. Chúng có thể được sử dụng để cấp năng lượng cho nhiều thứ như súng bắn đinh hay súng phun nước.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang